Microsoft vừa trình làng một trong những chiếc máy tính “bá đạo” nhất thế giới


Đến hẹn lại lên, Microsoft mới đây đã chính thức công bố phiên bản mới nhất của chiếc Surface Book với nhiều nâng cấp đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm. Trang công nghệ CNET đánh giá chiếc máy tính này của Microsoft sẽ là đối thủ đối đầu trực tiếp với iMac của Apple.


Microsoft cách đây ít phút đã chính thức trình làng thế hệ tiếp theo của chiếc Surface Book với điểm nhấn nằm ở thời lượng pin được cải thiện thêm 30% và sức mạnh đồ họa tăng lên gấp đôi so với chiếc Surface Book mạnh nhất hiện có. Microsoft cho biết Surface Book mới là phiên bản mạnh mẽ nhất mà họ từng phát triển. Máy được trang bị chip xử lý Intel i7 mới nhất, hệ thống làm mát được thiết kế lại đảm bảo hiệu năng tối đa nhưng không làm nóng máy cùng thời lượng pin 16 giờ.Microsoft Surface Book mới trên sân khấu sự kiện.


Theo Microsoft, Surface Book sẽ được bán ra với giá 2.399 USD vào tháng 11. Tuy nhiên, người dùng có thể đặt trước máy ngay hôm nay trên Microsoft.com. Với mức giá này, người dùng sẽ có 128 GB bộ nhớ trong và RAM dung lượng lên tới 16 GB.Màn hình LCD mỏng nhất thế giới có trên chiếc Surface Studio.


Bên cạnh Microsoft Surface Book, ông lớn cùng Redmond cũng cho ra một thương hiệu PC mới mang tên gọi Surface Studio. Chiếc máy này theo đó được trang bị “một màn hình LCD mỏng nhất trên thế giới” với độ dày 12,5 mm với khả năng cảm ứng cùng độ lớn 28 inch. Với 13,5 triệu điểm ảnh, Microsoft khẳng định màn hình của chiếc PC này có nhiều điểm ảnh hơn TV màn hình độ phân giải 4K tới 63%.Phần bản lề đặc biệt cho phép người dùng trải nghiệm chiếc Surface Studio ở nhiều góc độ khác nhau.


Được biết, Microsoft Surface Studio sẽ vận hành nhờ chip xử lý Intel Core i7. Trang công nghệ CNET đánh giá chiếc máy tính này của Microsoft sẽ là đối thủ đối đầu trực tiếp với iMac của Apple. Theo báo cáo của Gartner, số lượng PC bán ra trong quý III năm 2016 tiếp tục giảm 5,6%. Đây là quý thứ 8 liên tiếp thị trường PC phải đón nhận chiều hướng đi xuống. Một trong những lý do giải thích cho điều này là bởi người dùng đang sở hữu rất nhiều thiết bị và nâng cấp PC không còn nằm trong diện đáng ưu tiên nhất nữa.


Theo Tri Thức Trẻ

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng