BRAVO cùng chia sẻ yêu thương trong ngày hội hiến máu


Với phương châm không chỉ là doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp chất lượng cho khách hàng, mà còn mang lại các giá trị cho xã hội bằng các hoạt động phúc lợi, tình nguyện. BRAVO đã tổ chức và tham gia ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng nhân đạo”.


Sáng thứ 7 ngày 23/05 vừa qua, ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng nhân đạo” đã diễn ra tại tòa nhà Hanoi Group – số 442 Đội Cấn, dưới sự phối hợp chuẩn bị và tổ chức của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Công ty Cổ phần Công nghệ DKT, Tập đoàn Hanoi Group,… cùng các đơn vị khác tại tòa nhà, và sự hỗ trợ từ Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.


Với slogan “Nối vòng tay đoàn kết, sẻ giọt máu yêu thương”. Chương trình hướng tới Ngày Thalassemia Thế giới, với mục đích san sẻ những khó khăn, giúp đỡ cho những bệnh nhân Thalassemia (hội chứng tan máu bẩm sinh) nói riêng và những bệnh nhân mắc bệnh về máu nói chung, bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa.


Chương trình khai mạc vào lúc 8h30 sáng với sự tham dự của rất đông nhân viên các công ty trong tòa nhà, và cả các bạn trẻ sinh viên, bạn bè, người thân… Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty BRAVO cũng đã có mặt từ rất sớm để tham dự lễ khai mạc và sau đó tham gia hiến máu. Đại diện Ban tổ chức, đại diện Viện Huyết học Truyền máu Trung ương đã phát biểu và chia sẻ những suy nghĩ về hoạt động hiến máu nhân đạo. Chương trình được mở màn bằng màn nhảy flashmob sôi động từ đội nhảy của DKT và ca khúc “Khát vọng tuổi trẻ” đầy nhiệt huyết từ đội văn nghệ của tập thể các công ty.


Chương trình bắt đầu với sự tham gia đông đảo của nhân viên các công ty trong tòa nhà


Chương trình bắt đầu với sự tham gia đông đảo của nhân viên các công ty trong tòa nhà


Ca khúc “Khát vọng tuổi trẻ” do tốp ca từ các công ty thể hiện


Ca khúc “Khát vọng tuổi trẻ” do tốp ca từ các công ty thể hiện


Trong lúc chương trình văn nghệ đang diễn ra ở sân tầng 1, thì ở tầng 2 của tòa nhà, hoạt động hiến máu cũng đồng thời diễn ra từ rất sớm. Các thành viên của BRAVO là những người đầu tiên tham gia hiến máu với tinh thần hào hứng không kém khi nhận dự án phần mềm quản trị doanh nghiệp, từ người trẻ đến người “ít trẻ” hơn, không phân biệt tuổi tác, giới tính, chức vụ… tất cả đều vì một mục đích sẻ chia và giúp đỡ người bệnh. Có những người đã hiến máu nhiều lần rồi, có người là lần đầu tiên tham gia, không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp, nhưng sau đó là niềm vui khi làm được một việc tốt, và nhận được sự đền đáp là món quà “dễ thương” từ Viện Huyết học.


Một số thành viên BRAVO không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để được hiến máu thì lại nhiệt tình tham gia công tác hỗ trợ, hướng dẫn cho mọi người, chuẩn bị điểm tâm, quà tặng cho người tham gia hiến máu, hoặc nán lại tại khu vực chờ để nói chuyện cùng anh chị em.


Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã tham gia hiến máu từ rất sớm


Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã tham gia hiến máu từ rất sớm


Nụ cười của các anh chị em BRAVO trong lúc chờ hiến máu


Nụ cười của các anh chị em BRAVO trong lúc chờ hiến máu


Anh Phạm Anh Trường – người bé nhỏ quyền lực nhất phòng Triển khai đã chia sẻ sau khi quyết định tạm dừng công việc với phần mềm quản trị doanh nghiệp ở văn phòng một buổi sáng để đi hiến máu: “Nhất định phải tham gia hiến máu lần này, để còn làm gương cho nhân viên của mình nữa chứ (cười). Nhiều người cứ nghĩ có một tý máu trong người lại đem hiến đi thì còn gì nữa, nhưng phải nghĩ đến một lúc nào đó có thể chính người thân của bạn lại nằm chờ máu mà không có máu để truyền… Vậy nên cứ làm việc nhân đạo khi còn có thể…”


Gặp chị Nguyễn Thu Huyền – trưởng phòng Kiểm thử sản phẩm đang ngồi trò chuyện cùng mọi người, chị cũng chia sẻ, lần đầu tiên quyết định tham gia hiến máu, vậy mà khi khám chị lại không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để hiến. cũng thấy buồn lắm…


BRAVO cùng sẻ chia yêu thương trong ngày hội hiến máu


Anh Phạm Anh Trường – Trưởng phòng Triển Khai và anh Trịnh Hoàng Nguyên – Trưởng phòng Quản lý tổng hợp cũng là một trong những người tham gia hiến máu đầu tiên


Tham gia công tác hỗ trợ hướng dẫn cho người hiến máu


Tham gia công tác hỗ trợ hướng dẫn cho người hiến máu


Trong buổi sáng hôm đó, đã có hơn 20 thành viên BRAVO cùng với bạn bè, người thân tham gia hiến máu. Cả chương trình đã thu về hơn 200 đơn vị máu bổ sung cho Viện Huyết học. Chương trình không đơn thuần chỉ là một hoạt động mang tính khẩu hiệu, mà nó đã thực sự tạo nên một tinh thần, thói quen tốt cho dân văn phòng, đặc biệt là các nhân viên đang làm việc tại tòa nhà Hanoi Group, đó là tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia khó khăn với cộng đồng.


Riêng đối với BRAVO, chương trình đã giúp cho những giờ làm việc ở công ty của CBNV không còn chỉ là đau đầu với các nghiệp vụ trong phần mềm quản trị doanh nghiệp nữa, mà còn là những giờ phút được cống hiến cho xã hội, giúp ích cho cộng đồng. Hi vọng những đơn vị máu tới tay người bệnh sẽ phần nào giúp họ vượt qua nỗi đau bệnh tật, giúp cho một sinh mạng nào đó được ở lại với đời, “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.


>> Ngày Tết thiếu nhi, dành tất cả yêu thương cho BRAVO nhí.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng