BRAVO đào tạo chuyên đề về ERP cho sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Ngày 06/04 vừa qua, BRAVO ĐN đã tổ chức buổi đào tạo chuyên đề “Giới thiệu và ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp” cho sinh viên Khoa Thống kê – Tin học, ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Với phương châm phát triển doanh nghiệp song hành cùng với đóng góp cho xã hội, BRAVO luôn hỗ trợ nhà trường bằng nhiều cách khác nhau để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Ngày 06/04 vừa qua, Công ty CP Phần mềm BRAVO – Văn phòng Đà Nẵng phối hợp cùng Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức buổi đào tạo chuyên đề “Giới thiệu và ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp” nhằm cung cấp cho sinh viên nguồn kiến thức trực quan, sinh động, tạo điều kiện phát triển cơ hội việc làm sau này.

BRAVO đào tạo ERP cho sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng 2023

Buổi đào tạo “Giới thiệu và ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp” tại Khoa Thống kê – Tin học, ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Là diễn giả chính của buổi đào tạo, anh Lê Anh Tuấn – Giám đốc kỹ thuật BRAVO ĐN đã chia sẻ các kiến thức và thông tin hữu ích trong lĩnh vực ERP như: ERP là gì; xu hướng phát triển, cơ hội, thách thức của ERP tại Việt Nam… Ngoài ra, tại sự kiện, đại diện BRAVO cũng đã tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan giúp các bạn sinh viên hiểu được về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này cũng như các yêu cầu, kỹ năng cần phải có để đáp ứng nhu cầu việc làm trong tương lai.

Sinh viên ĐH Kinh Tế Đà Nẵng

Buổi đào tạo của BRAVO đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên

BRAVO đào tạo chuyên đề về ERP

Sinh viên chăm chú lắng nghe cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ERP

Thông qua những chia sẻ đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên tiếp cận thêm nhiều bài học giá trị ngoài sách vở, hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp (sản phẩm phần mềm ERP/ dịch vụ, văn hóa BRAVO, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); cũng như tích lũy thêm những thông tin về yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.

>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO Đà Nẵng xem tại đây.

BRAVO chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Khoa Thống kê – Tin học, ĐH Kinh tế Đà Nẵng

Đại diện BRAVO chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Khoa

Chương trình đào tạo ERP đã tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Thống kê – Tin học, ĐH Kinh tế Đà Nẵng được học hỏi, đối thoại trực tiếp với đại diện doanh nghiệp BRAVO – một trong những doanh nghiệp Top đầu về ERP tại Việt Nam.

Hy vọng rằng, sau những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể về lĩnh vực ERP, xu hướng quản trị doanh nghiệp hiện nay, cách thức hoạt động của một công ty công nghệ cũng như cái nhìn rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang công việc sau này.

Theo Phạm Hồng Thịnh – Phòng QLTH, BRAVO Đà Nẵng

Xem thêm:

>> BRAVO ĐN tổ chức Talkshow Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành CNTT

>> BRAVO dự cuộc thi TFI SPRING 2023 của Đại học Thăng Long

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng