BRAVO dự cuộc thi TFI SPRING 2023 của Đại học Thăng Long

Ngày 24/02 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã tham dự chung kết cuộc thi lập trình “TFI SPRING 2023” (Tool For Ideas – Dùng code vẽ ý tưởng) do CLB Tin học, Khoa Toán – Tin, Đại học Thăng Long tổ chức, với vai trò là Đơn vị tài trợ và thành viên Ban giám khảo.

Trải qua 3 mùa, cuộc thi “Tool For Ideas – Dùng Code vẽ ý tưởng” hay còn gọi tắt là TFI đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành một sân chơi bổ ích, quen thuộc đối với sinh viên Đại học Thăng Long. Không chỉ đơn giản là một cuộc thi lập trình, TFI còn là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và kết bạn của nhiều sinh viên có chung niềm đam mê, yêu thích đối với công nghệ. Qua 3 mùa tổ chức, TFI đã nhận về vô vàn tác phẩm dự thi có sự đầu tư cao về quy mô, chất lượng của các thí sinh trẻ đầy tài năng.

Năm nay, với chủ đề “Play & Learn”, TFI SPRING 2023 mong đợi sẽ nhận được nhiều sản phẩm sáng tạo, độc đáo, mới lạ về đa dạng lĩnh vực như: Các chương trình tin học; Ứng dụng web; Phần mềm máy tính; Sản phẩm game, IoT; Robot, trí tuệ nhân tạo;…. Và điều đặc biệt nhất, khi tham gia cuộc thi TFI SPRING 2023 sinh viên có thể lựa chọn tất cả những ngôn ngữ lập trình hay phần mềm công nghệ phù hợp, tối ưu nhất cho việc thực hiện ý tưởng và hoàn toàn không bị giới hạn.

Tối ngày 24/02 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “TFI SPRING 2023” đã được diễn ra tại hội trường Tạ Quang Bửu – Đại học Thăng Long. Đại diện BRAVO, anh Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ; anh Nguyễn Bảo Trung, anh Nguyễn Chí Cường – Trưởng nhóm Công nghệ và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh phụ trách nhân sự công ty đã tới dự với vai trò là Đơn vị tài trợ, thành viên Ban giám khảo cuộc thi.

BRAVO tặng lẵng hoa kỷ niệm cho BTC cuộc thi TFI SPRING 2023

Ông Ngô Đình Hải – GĐ. Khối Công nghệ BRAVO tặng lẵng hoa tươi thắm tới các thầy cô

BRAVO nhận hoa kỷ niệm từ BTC TFI

Đại diện Khoa Toán Tin, Đại học Thăng Long trao quà cho Đơn vị tài trợ BRAVO và IT Plus

Đến với đêm chung kết, mỗi thí sinh đều mang trong mình sự đam mê, cũng như tinh thần học hỏi, tích cực trau dồi kiến thức. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, cùng việc đầu tư cho hoạt động nghiên cứu, 10 đội thi đã thể hiện rất xuất sắc bài dự thi của mình, đem đến nhiều sản phẩm sáng tạo và đi sát vào thực tiễn.

Bài dự thi TFI SPRING 2023

Các phần thi được đầu tư kỹ lưỡng đem đến nhiều bất ngờ cho hội đồng BGK và khán giả

BGK chấm điểm bài dự thi TFI 2023

BGK đánh giá cao về đề tài, ý tưởng triển khai và tính ứng dụng thực tiễn của các đội thi trong đêm chung kết

BGK nhận xét các phần thi TFI 2023

BGK chấm điểm các phần thi của các đội

BRAVO trao giải cuộc thi lập trình TFI SPRING 2023

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – đại diện BGK cuộc thi trao giải nhất và giải nhì cho phần thi hạng X

Chung kết cuộc thi TFI SPRING 2023

Đêm chung kết cuộc thi “TFI SPRING 2023” diễn ra thành công tốt đẹp

Vòng Chung kết của cuộc thi “Tool For Ideas – Dùng Code Vẽ Ý Tưởng” đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần thể hiện hết sức ấn tượng, đa dạng sắc màu từ các thí sinh. Từng sản phẩm mà các thí sinh mang đến đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Qua đó, cho thấy được sức sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết mà các sinh viên TLU dành cho cuộc thi TFI SPRING 2023.

Với quan điểm nhân sự lấy con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, BRAVO luôn coi trọng các chương trình phát triển tài năng trẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho nhà trường qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu Việt Nam.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN tham dự giải đấu “MIS Football 2023” tại Học viện Tài Chính

>> Náo nhiệt với gian hàng tuyển dụng của BRAVO tại Đại học Thăng Long

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng