BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 1 và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 2

Cuối tuần qua, BRAVO Đà Nẵng rộn ràng tổ chức các hoạt động nội bộ trong tháng như trao cúp NVXS tháng 1 và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 2.

Sáng thứ 7 hàng tuần là thời điểm quen thuộc mà tại BRAVO diễn ra các hoạt động định kỳ truyền thống của công ty. Tại BRAVO Đà Nẵng vừa qua, các thành viên đã cùng nhau có một sáng làm việc cuối tuần vui vẻ, khi chương trình trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1 và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 2 được tổ chức.

Mở đầu là hoạt động trao cúp NVXS dành cho CBNV có kết quả hoàn thành công việc nổi bật và tích cực tham gia vào các hoạt động chung của công ty. Tháng này, cúp nhân viên xuất sắc của văn phòng ĐN được trao cho 03 CBNV là:

  • Nguyễn Thị Thùy Dương – Phòng Triển khai 1
  • Nguyễn Trần Ngọc Bích – Phòng Kinh doanh 1
  • Lê Tấn Hiệp – Phòng Bảo hành

Đại diện Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ. BRAVO Đà Nẵng đã lên trao thưởng cũng như gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.

Trao cúp NVXS ĐN tháng 1/2023

Xin chúc mừng các CBNV đạt cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1/2023

Ngay sau đó, buổi liên hoan mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 2 cũng được diễn ra náo nhiệt và sôi động tại sảnh văn phòng. Mọi người cùng gửi lời chúc mừng và tặng món quà ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.

Sinh nhật CBNV ĐN tháng 2/2023

Không khí vui vẻ của bữa tiệc sinh nhật tháng 2 lản tỏa khắp văn phòng

Không khí vui vẻ lan tỏa khắp văn phòng, các hoạt động nội bộ hàng tháng cũng đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO ĐN. Một lần nữa chúng ta cùng gửi lời chúc mừng đến các CBNV được nhận thưởng và chúc sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong tháng 2 với mọi điều tốt đẹp nhất.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM: Trao các quyết định bổ nhiệm và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 2

>> Phần mềm ERP  – Giải pháp quản trị doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả nhất.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng