BRAVO HCM: Trao các quyết định bổ nhiệm và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 2

Vừa qua, các thành viên BRAVO HCM vui mừng đón nhận các quyết định bổ nhiệm vị trí mới và cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 2.

Ngày 11/2 vừa qua, khép lại một tuần làm việc đầy hăng say, các thành viên BRAVO-HCM lại quây quần cùng nhau tham gia hoạt động nội bộ hàng tháng.

Nhằm tạo ra khoảng thời gian ý nghĩa để CBNV ở các phòng ban giao lưu, gắn kết với nhau, bữa tiệc sinh nhật chung tại BRAVO là hoạt động luôn được các thành viên hào hứng tham gia mỗi tháng. Bầu không khí sôi động với tiếng nhạc “Happy Birthday” vang lên khắp văn phòng cùng những lời chúc mừng ý nghĩa khiến các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng cảm thấy hạnh phúc khi được đồng nghiệp và công ty quan tâm trong ngày đặc biệt của mình.

BRAVO HCM tổ chức sinh nhật tháng 2/2023

Bánh gato, trái cây cùng các món quà sinh nhật được trang trí đẹp mắt (Ảnh: Hồng Ngọc)

Chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO HCM tháng 2/2023

Các thành viên có ngày sinh trong tháng 2 rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật (Ảnh: Hồng Ngọc)

Đặc biệt, cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo Công ty đã trao các quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm và Trưởng Phòng của Khối Kỹ thuật và Kinh doanh. Sau những nỗ lực không ngừng của các CBNV để hoàn thành xuất sắc các kế hoạch công việc đề ra, công ty tin tưởng rằng với cương vị mới, các cán bộ sẽ phát huy năng lực hơn nữa để dẫn dắt thành viên trong nhóm đạt nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động cung cấp phần mềm BRAVO ERP chất lượng tới khách hàng.

Quyết định bổ nhiệm tại BRAVO HCM tháng 2/2023

Ông Thái Phương Bắc – GĐ. Khối Kỹ thuật đại diện BLĐ Công ty trao quyết định bổ nhiệm (Ảnh: Hồng Ngọc)

Các hoạt động nội bộ trong tháng 2 khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi. Các thành viên BRAVO HCM đã có thời gian thư giãn, giao lưu cùng đồng nghiệp, chia sẻ với nhau những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống.

Hy vọng rằng, với lời chúc và những món quà được BRAVO chu đáo chuẩn bị, sẽ đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên BRAVO-HCM có sinh nhật trong tháng này. Và xin chúc mừng các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm sẽ có thời gian công tác tốt trên cương vị mới, cùng nhau góp sức vì sự phát triển chung của BRAVO.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Trao cúp NVXS và rộn ràng các giải thưởng tháng 1

>> BRAVO đồng hành cùng Công ty Hồng Đức trong chuyển đổi số

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng