BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 2 và chung vui sinh nhật CBNV tháng 3

Đến hẹn lại lên, văn phòng BRAVO ĐN vừa qua tiếp tục diễn ra các hoạt động nội bộ định kỳ quen thuộc: Trao cúp NVXS tháng và tổ chức sinh nhật cho các thành viên tháng 3.

Sáng thứ 7 hàng tuần là thời điểm quen thuộc mà tại BRAVO diễn ra các hoạt động định kỳ quen thuộc. Tại BRAVO Đà Nẵng vừa qua, các thành viên đã có một buổi làm việc cuối tuần đầy vui vẻ, khi chương trình trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2 và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 3 được tổ chức.

Giải thưởng Nhân viên xuất sắc hàng tháng dành cho những cá nhân có thành tích nổi bật nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2 sau đây:

  • Đào Mỹ Lành – Phòng Triển khai PMS
  • Nguyễn Thị Kim Ngân – Phòng Bảo hành
  • Hồ Vũ – Khối Kinh Doanh
  • Lê Thị Hồng Đào – Khối Kỹ thuật Triển khai

Trao cúp NVXS tháng 2/2023

Chúc mừng thành tích và trao Cúp NVXS tháng 2/2023

Cũng trong chương trình, hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 3 cũng được tổ chức chu đáo và ấm cúng tại văn phòng với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng…

BRAVO ĐN sinh nhật tháng 3/2023

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 3

Một lần nữa chúng ta cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên tháng 3 với những điều tốt đẹp nhất. Chúc các thành viên BRAVO Đà Nẵng nói riêng và cả 3 miền nói chung tiếp tục gặt hái những thành quả tốt hơn nữa trong những tháng đầu năm 2023.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Rộn ràng tiệc sinh nhật CBNV tháng 3 tại BRAVO HCM

>> BRAVO HCM và hành trình 13 ngày đến vùng đất Balkan

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng