BRAVO đồng hành cùng Công ty Hồng Đức chuyển mình sang tuổi 24

Vừa qua, tham dự lễ kỷ niệm 24 năm thành lập của Công ty TNHH Hồng Đức, BRAVO vinh dự là đối tác đồng hành cùng Hồng Đức trong bước “chuyển mình” để chuyển đổi số.

Thành lập ngày 18/1/1999, sau 24 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hồng Đức đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng. Ngoài kinh doanh các nhãn hiệu xe máy nổi tiếng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ bảo hành sửa chữa uy tín, Hồng Đức cũng là một trong những đại lý được Honda Việt Nam ủy quyền tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và liên tục đạt các danh hiệu xuất sắc toàn diện nhiều năm liền do Honda Việt Nam bình chọn.

Mang sự am hiểu sâu rộng về thị trường và nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, sau 24 năm, Hồng Đức đang phủ sóng khắp các tỉnh miền Tây, trải dài từ Cần Thơ, Hậu Giang đến Sóc trăng.

Hiện nay, Công ty TNHH Hồng Đức có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm với hơn 300 nhân viên, được Honda Việt Nam huấn luyện và cấp chứng nhận đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chuỗi cửa hàng Hồng Đức

Ảnh: Chuỗi cửa hàng Hồng Đức phủ sóng khắp các tỉnh miền Tây – nguồn: website DN

Ngày 14/1, Công ty TNHH Hồng Đức đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm 2022 và Kỷ niệm 24 năm thành lập (18/01/1999 – 18/01/2023). Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự nhận lời mời tới tham dự với vai trò là đối tác đã đồng hành cùng Hồng Đức trong công cuộc số hóa doanh nghiệp, đánh dấu bước chuyển mình sang tuổi 24 đầy thành công.

GĐ. BRAVO HCM chụp ảnh kỷ niệm cùng PGĐ Công ty Hồng Đức

Ông Tôn Minh Thiên – GĐ. Chi nhánh BRAVO HCM (bên phải) chụp ảnh ông Nguyễn Tùng Phương – PGĐ Công ty Hồng Đức

GĐ. Kinh doanh BRAVO HCM chụp ảnh kỷ niệm cùng GĐ. Công ty Hồng Đức

Bà Trương Thị Hoài Mơ – GĐ. Kinh doanh BRAVO HCM chụp ảnh kỷ niệm cùng Ông Hạ Lai Chương – GĐ. Công ty Hồng Đức

BRAVO chúc mừng kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty Hồng Đức

Đại diện BRAVO tới tham dự và chúc mừng kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty Hồng Đức

Từ năm 2021, Công ty TNHH Hồng Đức đã tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm BRAVO 8 cho các hoạt động quản trị doanh nghiệp của công ty. Đặc thù là một doanh nghiệp kinh doanh với sự tham gia của nhiều đơn vị (Trụ sở chính, Các Head, cửa hàng, kho…) cũng như nhiều bộ phận chức năng (Bộ phận Tư vấn bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Bộ phận Kho, Trung tâm Bảo hành, Kế toán – Tài chính…), bài toán quản trị doanh nghiệp của Hồng Đức luôn được đội ngũ tư vấn giải pháp và triển khai của BRAVO tận tâm hỗ trợ.

Trong thời gian qua, được đồng hành cùng Hồng Đức áp dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành quản trị doanh nghiệp là niềm vinh hạnh đối với BRAVO.

Với sự tin tưởng, tín nhiệm mà Hồng Đức dành cho BRAVO, BRAVO sẽ tiếp tục theo sát và hỗ trợ Hồng Đức trong công tác bảo hành, bảo trì, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng phần mềm của công ty.

Một lần nữa, Công ty CP Phần mềm BRAVO xin gửi lời chúc mừng kỷ niệm 24 năm thành lập tới Công ty TNHH Hồng Đức. Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và mong rằng sự hợp tác giữa Hồng Đức và BRAVO sẽ ngày càng bền vững, tốt đẹp hơn.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO nhận thư cảm ơn và chúc Tết từ khách hàng FPT Retail

>> BRAVO và Phạm Gia: Hợp tác – Đồng hành cùng phát triển

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng