BRAVO nhận thư cảm ơn và chúc Tết từ khách hàng FPT Retail

Là đối tác đồng hành nhiều năm, FPT Retail và BRAVO luôn coi trọng, gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp trên chặng đường phát triển và luôn nỗ lực để sự hợp tác này ngày càng bền chặt hơn. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Ban lãnh đạo FPT Retail đã gửi thư chúc Tết và lời cảm ơn thân tình tới BRAVO.

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là công ty liên kết của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop, F.Studio By FPT và 1 công ty con là Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”, FPT Retail đã được cộng đồng ghi nhận qua số lượt khách hàng đến mua sắm tăng mạnh và ổn định trong suốt nhiều năm qua. Sau 10 năm hoạt động, FPT Retail đã tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng khi là nhà bán lẻ hàng đầu thị phần máy tính xách tay, điện thoại và là đại lý được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam.

Cùng với quy mô ngày càng lớn, FPT Retail hứa hẹn sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

Chuỗi cửa hàng FPT Retail

Ảnh minh họa chuỗi cửa hàng của FPT Retail

FPT Retail đã tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm BRAVO cho công tác quản trị tài chính từ năm 2018, với phiên bản BRAVO 8 và liên tục bảo trì, nâng cấp hàng năm nhằm đáp ứng những yêu cầu sử dụng cao hơn của doanh nghiệp và duy trì sử dụng cho tới nay.

Được đồng hành, hỗ trợ cho những khách hàng như FPT Retail trong nhiều năm là niềm vinh hạnh đối với BRAVO. Phía FPT Retail cũng luôn bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm phần mềmdịch vụ BRAVO cung cấp trong những năm qua.

Vừa qua, nhân dịp đầu Xuân Quý Mão, ban lãnh đạo FPT Retail đã gửi Thư chúc Tết tới Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và cảm ơn sự tận tâm của cán bộ kỹ thuật Bảo hành BRAVO trực tiếp phụ trách hợp đồng này.

“Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT là một trong những khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ phần mềm BRAVO của Quý công ty cho công tác quản trị Tài chính – Kế toán các chuỗi bán lẻ FPT shop, chuỗi Nhà thuốc Long Châu và công ty Việt Hàn. Năm 2022 vừa qua đã để lại những kết quả và dấu hiệu tích cực trong sự hoàn chỉnh hệ thống của Công ty chúng tôi. Để có được những kết quả đó phải kể đến sự đóng góp – đồng hành của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên nghiệp từ phía Quý công ty. Đặc biệt, chúng tôi rất ghi nhận sự hỗ trợ của đội ngũ các cán bộ kỹ thuật bảo hành của BRAVO đã tư vấn các vấn đề cải tiến quy trình và hỗ trợ hết mình để giúp cho bộ phận Tài chính – Kế toán hoàn thành sổ sách báo cáo đúng tiến độ, số liệu chính xác, công tác quản lý kiểm soát được kịp thời liền mạch.

Bằng thư này, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý công ty và hy vọng sẽ tiếp tục nâng cao sự hợp tác trong tương lai của FRT và BRAVO hơn nữa.

Một lần nữa, kính chúc Quý công ty và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.”

Thư chúc Tết nhân dịp Xuân Quý Mão của BLĐ FPT Retail gửi tới BRAVO

Ảnh: Thư chúc Tết nhân dịp Xuân Quý Mão của BLĐ FPT Retail gửi tới BRAVO

Sự tin tưởng, tín nhiệm và tình cảm nồng ấm mà FPT Retail dành cho BRAVO chính là sự khích lệ, nguồn động lực to lớn để BRAVO nỗ lực hoàn thiện, phát triển mỗi ngày. Thời gian tới, bằng sự tận tâm và trách nhiệm, BRAVO sẽ tiếp tục theo sát và hỗ trợ FPT Retail trong công tác bảo hành, bảo trì, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng phần mềm của công ty.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO và Phạm Gia: Hợp tác – Đồng hành cùng phát triển

>> Lý do nào để lựa chọn BRAVO là “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng