BRAVO đồng hành cùng sinh viên Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh


Sáng 3/8, đại diện BRAVO Hà Nội đã tham dự lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và tư vấn Tuyển dụng cho sinh viên hệ Đại học K1 chính quy Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.


Ngày 03 tháng 8 năm 2017, Tại Hội trường H1 cơ sở 2 (Hưng Yên), Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã trang trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học K1 hệ chính quy. Lễ tốt nghiệp lần này dành cho các sinh viên ngành Kiểm toán, Kế toán, Hệ thống thông tin quản lý (HTTTQL), khóa học 2013 – 2017.


Là doanh nghiệp chuyên sâu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, BRAVO lấy con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Chính vì vậy, bên cạnh công tác SXKD, BRAVO luôn dành sự quan tâm nhất định tới sự nghiệp giáo dục & đào tạo, thể hiện qua việc đồng hành cùng các trường đại học trong nhiều sự kiện khác nhau.


Tại buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lần này, đại diện BRAVO-HN, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 cùng chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự Công ty đã tới tham dự buổi Lễ bế giảng và tư vấn Tuyển dụng đối với sinh viên trường.


Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K1


Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K1 hệ chính quy, trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh


Tại buổi giao lưu giữa các Doanh nghiệp tuyển dụng và sinh viên, anh Đoàn Văn Quyền với tư cách là Cán bộ tham gia công tác tuyển dụng, đồng thời là cựu sinh viên trường, đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về công ty và gợi mở cho các bạn những cơ hội hấp dẫn về Thực tập, các vị trí tuyển dụng khối Kỹ thuật và khối Kinh doanh… tại môi trường làm việc chuyên nghiệp của BRAVO.


Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1


Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 trong phần Giao lưu cùng sinh viên Khoa HTTTQL


Các bạn sinh viên rất quan tâm tới chia sẻ từ phía doanh nghiệp


Các bạn sinh viên rất quan tâm tới chia sẻ từ phía doanh nghiệp


Lắng nghe những chia sẻ từ phía anh Đoàn Văn Quyền, các bạn sinh viên đã thể hiện sự quan tâm tới các vị trí tuyển dụng bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp cho anh cùng cán bộ phụ trách Nhân sự công ty.


Đặt ra câu hỏi cho Cán bộ tuyển dụng BRAVO-HN


Đặt ra câu hỏi cho Cán bộ tuyển dụng BRAVO-HN


Kiến thức được trang bị trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường chính là hành trang tốt nhất đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với thành công trong công việc, sự nghiệp sau này. Tại BRAVO hiện có nhiều cựu sinh viên Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đang công tác tại nhiều vị trí thuộc các phòng ban khác nhau. Hy vọng rằng với những chia sẻ và giải đáp tận tình từ phía Cán bộ tuyển dụng của BRAVO, sẽ giúp các bạn có được hình dung cụ thể, rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn về việc nộp hồ sơ ứng tuyển, cũng như sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang bước vào môi trường làm việc sau này.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO trao cơ hội cho sinh viên qua những kỳ thực tập.


Yến TTH


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng