BRAVO đồng hành cùng sinh viên trong Ngày hội hướng nghiệp 2018


Tuần qua, BRAVO đã tham gia “Ngày hội việc làm và Chương trình hướng nghiệp 2018” của khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (Đại học Thương Mại) với vai trò đơn vị tuyển dụng.


Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (HTTTKT và TMĐT) nói riêng, sinh viên Đại học Thương mại nói chung có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng; nâng cao kỹ năng phỏng vấn, xin việc cho sinh viên và cũng là cơ hội để các nhà tuyển dụng trực tiếp tìm kiếm được những nhân sự phù hợp với yêu cầu SXKD của mình. Năm nay, ngày 21/4 tại hội trường H1, Đại học Thương Mại, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử tiếp tục tổ chức sự kiện: “Ngày hội việc làm và Chương trình hướng nghiệp 2018”.


Chương trình có sự phối hợp tham gia của các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và TMĐT. Với những mục đích và ý nghĩa tốt đẹp, Ngày hội hướng nghiệp 2018 đã thu hút được sự tham gia của 2000 các bạn sinh viên trong khoa và nhận được sự quan tâm chú ý của hơn 20.000 sinh viên, giáo viên trong toàn trường Đại họcThương Mại.


Vốn là đối tác đã đồng hành cùng sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT qua nhiều sự kiện, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự công ty đã tới tham dự sự kiện.BRAVO và Đại học Thương mại ký hợp tác trong tuyển dụng và đào tạoBTC tặng giấy chứng nhận tham gia và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp


Tại sự kiện, gian hàng tuyển dụng của BRAVO đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Nhiều bạn đã đến và đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng của công ty cùng cơ hội thực tập tại BRAVO.


Anh Đoàn Văn Quyền đã giải đáp, chia sẻ tận tình tới các bạn nhiều thông tin hữu ích về cơ hội việc làm, thực tập tại doanh nghiệp.Gian tuyển dụng của BRAVO-HN nhận được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viênCác bạn sinh viên đặt ra câu hỏi cho Cán bộ tuyển dụng BRAVO-HN


Ngày hội việc làm 2018 do Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử tổ chức đã trở thành cầu nối các nhà tuyển dụng với các sinh viên năng động và tài năng của Khoa. Từ những chia sẻ chân thực tại chương trình, Ban tuyển dụng BRAVO hi vọng các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể, rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn về nộp ứng tuyển và có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang công việc sau này.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO OPENDAY 2017: Trải nghiệm bổ ích tại doanh nghiệp cho các bạn sinh viên.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng