BRAVO Focus số 15: Sức trẻ BRAVOĐều đặn mùng 05 hàng tháng, Ban biên tập BRAVO Focus vui mừng chuyển tới Quý bạn đọc những trang Nội san với nhiều tin tức thú vị, cùng các bài viết ý nghĩa. Nếu như Nội san số 14 đã hoàn thành tốt sứ mệnh kết nối, truyền tải thông điệp yêu thương của Người BRAVO cả nước, thì Nội san số 15 lần này lại thổi vào một làn gió mới – Sức trẻ rất riêng của Người BRAVO.


“360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 3” gồm các mục tin: Không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3; Những khen thưởng dựa trên kết quả hoạt động SXKD xuất sắc của CBNV; sự kiện thành lập câu lạc bộ cầu lông BRAVO-HN; chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2017… tất cả sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về chuỗi sự kiện trong tháng 3 vừa qua tại BRAVO ba miền. Bên cạnh đó, Sức trẻ BRAVO sẽ cho bạn đọc gặp gỡ “Những người đẹp không tuổi tại BRAVO”; lắng nghe chia sẻ của các anh chàng kỹ thuật điển trai qua bài viết “BRAVO – Tuổi trẻ và những chuyến đi”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ Quý độc giả ghé đọc.


“Có dòng suối của tuổi trẻ


nó ở trong tâm trí bạn,


tài năng của bạn,


sự sáng tạo bạn mang đến cho đời


và cuộc sống của những người bạn yêu.


Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này,


bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.”


Sophia Loren


Tuổi tác sẽ không còn là một vấn đề quá nan giải nếu như bạn luôn biết cách nuôi dưỡng sức trẻ cho tâm hồn. “Đừng bao giờ nghĩ mình bao nhiêu tuổi…”, thay vào đó hãy luôn tâm niệm sống và làm việc như tuổi đôi mươi. BRAVO Focus số 15 với chủ đề “Sức trẻ BRAVO” hứa hẹn sẽ là những trang báo tươi mới, gợi nhiều cảm hứng với Quý bạn đọc.


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 15 tại đây.


>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng