BRAVO Focus số 58: BRAVO – HÀNH TRÌNH CỦA THÁNG 10

Tháng 10 đánh dấu một trong những cột mốc quan trọng khi BRAVO của chúng ta thêm một tuổi mới. Tháng 10/2020 – BRAVO tròn 21 tuổi, vững vàng hơn để tiếp tục chinh phục con đường trợ giúp các doanh nghiệp Việt. Bên cạnh đó, cũng trong tháng 10 đã có nhiều chương trình thú vị được diễn ra khắp BRAVO cả 3 miền.

Nội san BRAVO Focus số 58 chủ đề “BRAVO – Hành trình của tháng 10” sẽ cùng bạn đọc điểm lại những thông tin mới về các hoạt động của BRAVO trong tháng đặc biệt này

Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 10 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với chị Nguyễn Thị Hoa – phòng Kiểm thử sản phẩm (Test) BRAVO Hà Nội, người đã gắn bó với BRAVO hơn một thập kỷ; chia sẻ cảm xúc qua “Chuyến đi khởi đầu hành trình mới” của chàng trai trẻ đến từ khối Kinh doanh BRAVO HCM; nghiệp vụ & bài toán khách hàng “Phần mềm BRAVO 8R2 với phân hệ Quản lý máy móc thiết bị”; thư giãn qua những Caption hay nhất của cuộc thi “Thay avatar – Nhận quà thả ga”… Và, còn rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.

“Mỗi ngày tôi chọn ngồi thật yên

Nhìn rõ quê hương rồi nghĩ lại mình

Tôi chợt biết rằng vì sao tôi sống

Vì đất nước cần một trái tim”

Những câu hát trong bài hát quen thuộc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn giản dị mà hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Với BRAVO, bởi đất nước cần một trái tim, nên chúng ta luôn làm việc với sứ mệnh trở thành Bí quyết quản trị doanh nghiệp cho khách hàng, qua đó hỗ trợ cộng đồng, xây dựng đất nước.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để cảm nhận về tinh thần BRAVO-ers lạc quan, hào hứng trong tuổi mới, cũng như những tin tức thú vị được cập nhật TẠI ĐÂY.

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 58, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng