BRAVO Focus số 67: Covid-19 tác động đến các nhóm ngành như thế nào?

Đại dịch COVID-19 đã và đang có những tác động to lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội ở khắp nơi trên toàn thế giới. Nhiều tác động được dự báo sẽ kéo dài và tạo ra nhiều thay đổi trong đời sống xã hội ngay cả khi hết dịch.

Tháng 7 này, chúng ta tiếp tục chứng kiến những diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch trên toàn cầu và đặc biệt ở Việt Nam. Covid-19 tác động đến hầu hết lĩnh vực, nhóm ngành trong nền kinh tế. Vậy nhóm ngành nào được “hưởng lợi” và nhóm ngành nào đang phải chịu tác động tiêu cực từ đại dịch. Nội san BRAVO Focus số 67 sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về chủ đề này.

Mở đầu cho số báo tiếp tục là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO: Tin hot BRAVO – Tháng 7 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt, trò chuyện cùng “chị đại Tester nhiều tình – nhiều tiền” của BRAVO Hà Nội; cảm nhận “Sự tử tế mùa dịch” qua những quan tâm ân cần, đồng hành của BRAVO dành cho CBNV; theo dõi tin tức doanh nghiệp chung tay vào quỹ Vaccine phòng chống Covid. Tiêu điểm BRAVO sẽ bàn luận về tác động của đại dịch đến các nhóm ngành. Tiếp đó, Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO hỗ trợ các doanh nghiệp ngành Dược vững vàng qua đại dịch… và còn nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

 

Dịch còn diễn biến ngày càng phức tạp, đòi hỏi sự chung tay của toàn thể cộng đồng để có thể đẩy lùi được dịch bệnh. BRAVO vinh dự vì được làm “chìa khóa quản trị doanh nghiệp” giúp khách hàng luôn đứng vững và phát triển, và cũng không quên trách nhiệm cộng đồng của mình.

 

Mong muốn rằng, với những chính sách quyết liệt từ phía Nhà nước, Chính phủ và những bước đi đúng đắn của các tổ chức, doanh nghiệp chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua được thời kỳ đầy chông gai thử thách này.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus để nhìn lại tháng 7 qua số báo mang chủ đề “COVID-19 TÁC ĐỘNG ĐẾN CÁC NHÓM NGÀNH NHƯ THẾ NÀO?”, cùng nhiều tin tức thú vị được cập nhật TẠI ĐÂY.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.
>> Tham khảo về phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng