BRAVO FOCUS số 88: Hành trình Sao Khuê 20 năm – Bệ phóng cho các sản phẩm CNTT

Nội san BRAVO Focus số 88

Tháng 4 là thời điểm chuyển mùa, khi mà cái nắng đầu tiên của mùa hè bắt đầu ghé thăm. Năm nay nàng Bân hơi “đỏng đảnh” nên thời tiết Hà Nội vẫn còn đâu đó những đợt gió mùa về cho trời dịu mát. Thời tiết dễ chịu khiến cho tâm trạng và năng lượng của mỗi người cũng được “bơm đầy” những điều tích cực.

Bên cạnh guồng quay công việc gấp gáp, hối hả thì tháng 4 tại BRAVO 3 miền cũng sôi động với rất nhiều hoạt động nội bộ, chương trình với khách hàng và cả các hoạt động cho sinh viên. Đặc biệt, tháng 4 về, BRAVO lại có hẹn với giải thưởng danh giá Sao Khuê.

Cùng Nội san BRAVO Focus số 88 với chủ đề “Hành trình Sao Khuê 20 năm – Bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT” điểm lại những tin tức tiêu biểu trong tháng 4 này.

Bên cạnh Sao Khuê, tháng vừa qua BRAVO tham gia nhiều sự kiện nổi bật như: Đào tạo ERP cho sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng, tham dự Talkshow Software Engineering của ĐH KTQD Hà Nội, tổ chức thành công BRAVO Open Day Đà Nẵng 2023, Kick-off và nghiệm thu các dự án triển khai ERP cho khách hàng,…

Trở về các hoạt động nội bộ, không khí làm việc tại BRAVO tiếp tục sôi động với cơn mưa thưởng “nóng” cho đội dự án Kỹ thuật Triển khai Đà Nẵng, cũng như không thể bỏ qua mùa giải BRAVO CUP HN đang khởi tranh cực gay cấn trên sân bóng mỗi chiều thứ 7. Muốn biết không khí rực lửa của giải bóng năm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ chân sút vàng của đội KDCN trong chuyên mục Người BRAVO.

Đặc biệt, tại chuyên mục Chia sẻ, hãy cùng lắng nghe cảm nhận của các “newbie” về những hoạt động bổ ích tại BRAVO đã “hớp hồn” các bạn trẻ như thế nào nhé!

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 88.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 88 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng