BRAVO Hà Nội và TP. HCM chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12


Vừa qua, các thành viên có sinh nhật trong tháng 12 tại BRAVO HN và BRAVO HCM đã được đón sinh nhật vui vẻ và đầm ấm cùng đồng nghiệp tại văn phòng.


Đã thành thông lệ không thể thiếu tại BRAVO cả 3 miền mỗi tháng, tiệc sinh nhật các CBNV trong tháng là hoạt động mà ai nấy đều mong chờ.


Ngày 25/12 vừa qua, trong không khí vẫn còn dư âm của Giáng sinh, BRAVO Hà Nội đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 12. Chương trình với đủ các phần quen thuộc như trao quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh, hát chúc mừng sinh nhật… đã mang tới không khí vui vẻ cho ngày làm việc cuối tuần tại văn phòng HN.Chúc mừng các CBNV sinh nhật tháng 12 tại HN


Tại BRAVO HCM vừa qua cũng đã diễn ra bữa tiệc sinh nhật dành cho các thành viên tháng 12. Sau những ngày dịch bệnh căng thẳng kéo dài, TP. HCM đã dần quay trở lại nhịp sống vốn có, và tại văn phòng BRAVO HCM cũng vậy, các hoạt động SXKD, hoạt động chung của công ty cũng dần được khôi phục giữ nguyên nét văn hóa BRAVO.Chúc mừng các CBNV sinh nhật tháng 12 tại HCM


Một lần nữa xin gửi lời chúc tới tất cả các thành viên có sinh nhật trong tháng 12 đón tuổi mới nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và luôn đồng hành cùng BRAVO.


Xem thêm:


>> BRAVO ĐN: khen thưởng NVXS tháng 11 và sinh nhật CBNV tháng 12


>> Mừng Giáng sinh 2021 đầy ấm áp tại văn phòng BRAVO HN

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng