BRAVO HCM: Sinh nhật tháng 8 và trao giải Đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 7

Chào tháng mới, tại văn phòng BRAVO HCM vừa qua, các thành viên lại được dịp quây quần rộn rã trong bữa tiệc sinh nhật tháng và trao các giải thưởng nội bộ định kỳ.

Sài Gòn tháng 8 nắng vẫn vàng ươm xen lẫn cùng những cơn mưa rào bất chợt của mùa hè. Tại BRAVO HCM sáng ngày 7/8 vừa qua, nạp nhiên liệu cho tuần làm việc mới đầy nhiệt huyết, các thành viên đã được dịp quây quần cùng nhau trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật chung tháng 8.

Bữa tiệc sinh nhật đầm ấm không chỉ đem tới niềm vui, những giây phút thư giãn bên cạnh thời gian làm việc căng thẳng, mà nó còn góp phần thắt chặt tình đồng nghiệp giữa các phòng ban BRAVO. Thể hiện rõ nét văn hóa BRAVO luôn năng động, đoàn kết cùng môi trường làm việc, phúc lợi hấp dẫn.

Sinh nhật tháng 8/2023 BRAVO HCM

Bữa tiệc sinh nhật tháng luôn được tổ chức chu đáo với trái cây và bánh kem

Sinh nhật các thành viên BRAVO HCM tháng 8/2023

Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 8/2023

Theo cung hoàng đạo, những người sinh vào tháng 8 là người thông minh, biết cách cư xử và vô cùng tháo vát, là người có thể đưa ra những lời khuyên sáng suốt cho những người xung quanh. Đồng thời cũng là mẫu người vô cùng độc lập, tự chủ trong từng quyết định của mình. BRAVO xin chúc các thành viên có ngày sinh trong tháng 8 bước sang tuổi mới thật rạng rỡ, vui tươi, luôn là người bạn, người đồng nghiệp được mọi người yêu quý.

Ngay trong không khí vui vẻ của bữa tiệc, giải thưởng May mắn “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 7 cũng được trao cho CBNV Bùi Hữu Khanh – Phòng Kỹ thuật triển khai 2T3.

Trao giải may mắn PTSP tháng 7/2023

Trao giải may mắn “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 7/2023

Bữa tiệc sinh nhật rộn ràng trong ngày làm việc đầu tuần như khích lệ tinh thần các thành viên BRAVO HCM cùng nhau gặt hái được nhiều thành tích trong tháng mới. Một lần nữa, hãy cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp đến những người đồng nghiệp thân yêu của chúng ta nhé.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Trao cúp NVXS tháng 7 và cơn mưa thưởng nóng tháng 8

>> BRAVO Focus số 91: Vượt khó – Vươn xa

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng