BRAVO HN: Trao cúp NVXS tháng 7 và cơn mưa thưởng nóng tháng 8

Những ngày đầu tháng 8, trong guồng quay nhộn nhịp của các hoạt động SXKD đang bước vào kế hoạch 6 tháng cuối năm, các thành viên BRAVO HN vui mừng đón nhận cúp Nhân viên xuất sắc, giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 7 và cơn mưa thưởng “nóng” từ BLĐ công ty.

Chúng ta đã đi qua nửa chặng đường năm 2023 với nhiều thử thách trong tình hình chung của nền kinh tế trong và ngoài nước. Dù gặp không ít khó khăn nhưng các CBNV BRAVO HN vẫn thể hiện sự quyết tâm cao cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi kế hoạch được giao và đạt được những kết quả nhất định.

Sáng ngày 07/08, khép lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 7, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu để trao cúp NVXS tháng, giải đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm và các khen thưởng “nóng” với đội Kỹ thuật triển khai dự án và CBNV Kinh doanh.

Mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7/2023 dành cho CBNV có kết quả hoàn thành công việc nổi bật, tích cực tham gia vào các hoạt động chung vì sự phát triển của công ty.

Xin chúc mừng 02 CBNV sau đây:

  • Nguyễn Quốc Hoàn – Khối Kinh doanh
  • Trần Hoài Nam – Khối Bảo hành

NVXS BRAVO HN tháng 7/2023

Trao cúp NVXS tháng 7/2023

Tiếp theo là phần trao giải “Đóng góp ý kiến cho PTSP”. Đây là chương trình định kỳ hàng tháng dành cho CBNV văn phòng BRAVO cả ba miền; mục đích nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm – dịch vụ phần mềm ERP chất lượng, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo cho tất cả CBNV.

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng 7, giải thưởng Ý nghĩa được trao cho CBNV Nguyễn Mạnh Đạt – Phòng Kỹ thuật 4: 

Giải ý nghĩa PTSP tháng 7/2023

Trao giải “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 7/2023

Ngay sau các giải thưởng định kỳ, “cơn mưa” thưởng nóng từ BLĐ công ty đem đến bầu không khí rộn ràng, phấn khởi cùng những nụ cười rạng rỡ cho toàn thể CBNV BRAVO HN. GĐ Đào Mạnh Hùng đã lên công bố và trao khen thưởng cho nhóm các CBNV Kỹ thuật và Kinh doanh đóng góp nổi bật. Các khen thưởng gồm có:

Khen thưởng CBNV Nguyễn Quốc Hoàn (Giám đốc Khối Kinh doanh) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần tập đoàn VITTO.

Chúc mừng thành tích CBNV ký kết hợp đồng lớn

Khen thưởng CBNV Đào Thị Ngọc Thanh (Trưởng Phòng Kinh doanh số 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty TNHH Sữa Nutribiz.

 Thưởng nóng CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty Sữa Nutribiz

Khen thưởng CBNV Nguyễn Anh Tuấn, Bùi Thị Duyên, Nguyễn Anh Ngọc (Phòng Kinh doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp giải pháp BRAVO ERP cho Công ty TNHH Dầu khí Trần Hồng Quân.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty Dầu khí Trần Hồng Quân

Khen thưởng CBNV Ninh Văn Hiến, Phạm Thị Thủy (Phòng Kinh doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp giải pháp BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Tập đoàn UKG. 

Tuyên dương và trao khen thưởng nhóm CBNV Kinh doanh

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Mặt trời Việt Ninh Bình.

Khen thưởng thành tích nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Thời trang GenViet. 

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Máy bay (VAECO).

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Long Khải.

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty CP đầu tư sản xuất và thương mại Tuấn Anh.

Khen thưởng nhóm CBNV Bảo hành đã nỗ lực thực hiện nâng cấp hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu

Khen thưởng CBNV Nguyễn Xuân Minh – Phòng Kỹ thuật 2 đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự, góp phần phát triển nguồn nhân lực công ty.

Cơn mưa trao thưởng trong buổi sáng đầu tuần đã đem lại thật nhiều niềm vui, tinh thần phấn khởi, tiếp thêm động lực để tập thể BRAVO HN nỗ lực hơn nữa nhằm đạt nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới. Một lần nữa hãy cùng gửi lời chúc mừng tới các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 7 vừa qua.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN rộn ràng trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 7

>> BRAVO Focus số 91: Vượt khó – Vươn xa

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng