BRAVO HCM tham dự Career Front Day 2023 tại Trường Cao đẳng Nova

Ngày 28/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HCM) đã tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và Tuyển dụng – Career Front Day 2023” tại Trường Cao đẳng Nova trong vai trò đơn vị tuyển dụng.

Nằm trong kế hoạch công tác năm học 2023-2024 của nhà trường, đồng thời căn cứ theo nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tư vấn về các kỹ năng cần thiết khi đi phỏng vấn xin việc, tìm kiếm việc làm cũng như phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp, “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng – Career Front Day 2023” do Khoa Kinh tế Quản trị, Trường Cao đẳng Nova tổ chức đã được diễn ra thành công vào ngày 28/10 vừa qua.

Ngày hội Career Front Day 2023 đã mang đến những cơ hội cho sinh viên hiểu sâu hơn về tình hình tuyển dụng hiện tại trong lĩnh vực Kinh tế và Quản trị. Với sự kết nối mạnh mẽ với các doanh nghiệp trên khắp cả nước, Career Front Day đã thực hiện cam kết cung cấp “100% cơ hội việc làm” cho sinh viên tốt nghiệp và chuẩn bị thực tập trong năm 2023.

Ảnh: Sự kiện thu hút hơn 250 sinh viên tích cực tham gia, tạo ra hơn 235 cơ hội thực tập

BRAVO HCM tham dự Career Front Day 2023 tại Trường Cao đẳng Nova

Ảnh: Đại diện doanh nghiệp nhận kỷ niệm chương và quà tặng từ nhà trường

Tại sự kiện, khu vực tuyển dụng của BRAVO thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tìm hiểu thông tin. Nhiều bạn đã đến và đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng của công ty cùng cơ hội thực tập tại BRAVO.

>>> Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng của BRAVO HCM tại đây

Các chuyên gia của BRAVO đã giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn hướng nghiệp và chia sẻ tận tình tới các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích như: sản phẩm và dịch vụ BRAVO đang cung cấp; kiến thức cần đạt cho từng vị trí ứng tuyển; các hoạt động nổi bật, chế độ đãi ngộ… cùng môi trường làm việc mong ước tại BRAVO.

Đặc biệt, rất nhiều bạn bày tỏ mong muốn tham gia ứng tuyển vào các vị trí (nhân viên, thực tập sinh) đã nộp CV ngay tại bàn tuyển dụng.

Cán bộ BRAVO tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên Nova College

Ảnh: Các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi và nhận được sự tư vấn tận tình của Cán bộ tuyển dụng BRAVO

Ảnh: Nhiều bạn sinh viên đã nộp đơn thực tập ngay tại bàn tuyển dụng của BRAVO

Sự kiện Career Front Day 2023 của Trường Cao đẳng Nova được tổ chức đã tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên đang theo học được tiếp xúc, giao lưu và đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng uy tín.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng - Career Front Day 2023

Ảnh: Sự kiện diễn ra thành công đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa Kinh tế Quản trị, Trường Cao đẳng Nova

Tham gia chương trình lần này, BRAVO với phương châm phát triển nguồn nhân lực bền vững đặt yếu tố con người là trọng tâm, trở thành “Công ty học tập”, mong muốn tìm kiếm và chào đón những ứng viên có năng lực, đam mê với công việc để gia nhập đại gia đình BRAVO, trở thành những mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO dự lễ chào tân sinh viên K65 Viện CNTT & Kinh tế số – ĐH KTQD

>> BRAVO dự lễ chào tân SV Khoa Kỹ thuật Khoa học Máy tính, ĐH Quốc tế Sài Gòn

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng