BRAVO HN du xuân đầu năm tới Khu du lịch Tam Chúc

Du xuân đầu năm là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Năm nay, các thành viên BRAVO HN đã có chuyến du xuân 2023 tới Khu du lịch Tam Chúc, Hà Nam.

“Tháng giêng là tháng ăn chơi…”, cũng vì lẽ đó, nhiều lễ hội văn hóa tâm linh của người Việt được tổ chức trên khắp cả nước nhằm cầu mong bình an và những điều tốt đẹp trong năm mới. Du xuân, lễ chùa ngày đầu năm cũng đã trở thành nét văn hóa đặc trưng tại BRAVO và được tổ chức chu đáo thường niên.

Năm nay, Khu du lịch Tam Chúc được lựa chọn là điểm du xuân 2023 của BRAVO HN tổ chức vào ngày 18/2 vừa qua. Hành trình kéo dài trong một ngày nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các CBNV cùng người thân đi cùng.

Du xuân Tam Chúc

Hành trình du xuân 2023 của BRAVO HN về Tam Chúc, Hà Nam

Chùa Tam Chúc – Hà Nam nằm ở thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cách thành phố Hà Nội khoảng 70km, được xem như là ngôi chùa lớn nhất thế giới tính đến hiện tại, nằm trong quần thể khu du lịch Tam Chúc thơ mộng, trữ tình. Với vị trí đắc địa tựa lưng vào tựa Núi Thất Tinh, mặt hướng Hồ Tam Chúc với 6 hòn đảo đá nổi lên trên mặt hồ, có thể nói, cảnh sắc thiên nhiên này càng làm tôn lên nét thanh tịnh và tâm linh của ngôi chùa.

Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí vô cùng trong lành, mát mẻ nhờ chùa được bao quanh bởi rừng cây xanh mát cùng những dãy núi tự nhiên.

Trong chùa Tam Chúc thờ các vị Sư Tổ Đạt Ma, thiền sư Nguyễn Minh Không, thiền sư Khuông Việt, hòa thượng Thích Thanh Tứ, thiền sư Đỗ Pháp Thuận… là các vị quốc sư có công phát triển nền Phật giáo Việt Nam.

BRAVO HN du xuân 2023

CBNV BRAVO HN cùng nhau check-in tại Hội xuân Tam Chúc 2023

CBNV BRAVO HN du xuân 2023

Chuyến du xuân ý nghĩa cầu mong những điều bình an, tốt đẹp sẽ đến trong năm mới

Đi lễ đầu xuân không chỉ để cầu nguyện những điều tốt đẹp cho gia đình, người thân bạn bè, mà còn là dịp để thưởng lãm cảnh đẹp, nét thanh tịnh tại chốn linh thiêng trong tiết xuân và là dịp để hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Hành trình du xuân BRAVO 2023 ý nghĩa và bổ ích đã khép lại. Xin chúc cho tập thể BRAVO bước sang năm mới phát triển hưng thịnh và thành công hơn nữa.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

>> Khai xuân đón lộc Quý Mão trên khắp BRAVO 3 miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng