Tưng bừng khai xuân đón lộc Quý Mão trên khắp BRAVO 3 miền

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Âm lịch), trên khắp BRAVO ba miền đã rộn ràng tổ chức các hoạt động Khai xuân Quý Mão với niềm tin vào một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Đã thành truyền thống hàng năm tại BRAVO, vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, các thành viên ai ai cũng háo hức lên công ty để cùng quây quần tham gia các hoạt động “Khai xuân” tại văn phòng, mở đầu cho một năm làm việc đầy may mắn và thành công.

Phát biểu trong lễ khai xuân, đại diện BLĐ công ty tại BRAVO ba miền đã gửi những lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng – Thành công tới toàn thể CBNV, đồng thời khẳng định niềm tin vào một năm mới với những thay đổi bứt phá và gặt hái nhiều thắng lợi mới.

GĐ Đào Mạnh Hùng phát biểu khai xuân Quý Mão

GĐ Đào Mạnh Hùng phát biểu khai xuân tại BRAVO HN

Ngay sau đó, nghi thức khui rượu đầu năm đã được diễn ra ấm cúng, các thành viên cùng nhau nâng ly chúc sức khỏe và năm mới bình an tới tất cả mọi người. Đặc biệt, tiết mục “Lì xì” được coi là nét phong tục truyền thống, một chương trình “hái lộc” được mong đợi và không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về tại BRAVO đã khiến không khí khắp khán phòng rộn ràng và vui tươi hơn bao giờ hết. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện rõ nét trên gương mặt rạng ngời, lạc quan của các thành viên cùng quyết tâm sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong tiệc Khai xuân đón lộc Quý Mão 2023 tại BRAVO ba miền:

GĐ Chi nhánh BRAVO ĐN phát biểu khai xuân Quý Mão

Ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ Chi nhánh BRAVO ĐN phát biểu khai xuân

Không khí hân hoan mừng đón năm mới  2023

Không khí hân hoan mừng đón năm mới tại văn phòng BRAVO ĐN

Lì xì đón lộc đầu năm 2023 tại BRAVO HN

Lì xì đón lộc đầu năm tại BRAVO HN

Rộn ràng niềm vui trong ngày khai xuân Quý Mão

Các thành viên BRAVO HN rộn ràng niềm vui trong ngày khai xuân

Bốc thăm may mắn đầu năm 2023

Quản lý các phòng bốc thăm may mắn đầu năm (BRAVO HN)

Khai Xuân Quý Mão 2023 khép lại với thật nhiều niềm vui, mở ra một năm mới vạn điều may mắn, vạn sự như ý.

Xin chúc tất cả thành viên BRAVO trong năm 2023 sẽ làm việc nhiệt huyết, máu lửa hơn nữa, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu lớn đã đề ra để đem tới những sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng đến với khách hàng. Chúc thương hiệu “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp” ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Vui hết mình trong ngày hội BRAVO Games Day 2023

>> Đầy cảm xúc với Gala Tất niên 2022 – chào Xuân Quý Mão 2023 tại BRAVO 3 miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng