BRAVO-HN: Khen thưởng CBNV Triển khai và Kinh doanh có thành tích xuất sắc

Ngày 28/11 vừa qua, CBNV đội Kỹ thuật triển khai và Kinh doanh của BRAVO-HN tiếp tục vui mừng đón nhận quyết định khen thưởng từ Ban giám đốc vì có thành tích nổi bật trong công tác SXKD.

Tại BRAVO, các CBNV có thành tích cao trong công tác SXKD đều được ghi nhận và biểu dương khen thưởng. Chiều ngày 28/11, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Giám đốc – anh Đào Mạnh Hùng tiếp tục khen thưởng biểu dương hai nhóm CBNV thuộc đội Kỹ thuật triển khai và Kinh doanh hoàn thành xuất sắc các dự án lớn.

Khen thưởng Triển khai Ống thép Hòa Phát

Quyết định khen thưởng đầu tiên được trao cho nhóm CBNV thuộc phòng Kỹ thuật triển khai 3 với sự nỗ lực thực hiện tốt công việc triển khai cung cấp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho hợp đồng với Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát. Được đánh giá là hợp đồng có quy mô lớn giữa BRAVO và Tập đoàn Hòa Phát, các phần việc triển khai bao gồm: Nâng cấp kế toán và bổ sung thêm các phần hành khác. Bài toán triển khai lần này có hệ thống nghiệp vụ xử lý khá phức tạp nhưng đã được nhóm các CBNV triển khai hoàn thành tốt các phần việc đã cam kết với khách hàng trong thời gian khoảng 7 tháng (tính từ ngày thực hiện khảo sát đến ngày nghiệm thu chương trình 25/10/2016). Danh sách các CBNV triển khai được khen thưởng qua dự án này là:

  • Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng Ban dự án

 

  • Phạm Văn Tặng – Quản lý dự án

 

  • Nguyễn Xuân Dũng – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

  • Hoàng Mạnh Hùng – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

  • Nguyễn Văn Đạt – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

  • Trương Văn Thắng – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

Khen thưởng đội Kỹ thuật triển khai phần mềm cho hợp đồng với Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát

Khen thưởng đội Kỹ thuật triển khai phần mềm cho hợp đồng với Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát

Khen thưởng CBNV Kinh doanh 

Thời gian vừa qua, BRAVO-HN còn trao quyết định khen thưởng dành cho một nữ CBNV Kinh doanh với thành tích xuất sắc cùng sự nỗ lực của chị trong công tác thực hiện đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN với Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đó là:

  • Phạm Thị Thủy – Phòng Kinh doanh

 

Khen thưởng CBNV Kinh doanh thực hiện thành công hợp đồng với Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Khen thưởng CBNV Kinh doanh thực hiện thành công hợp đồng với Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Từ quá trình đàm phán ký kết hợp đồng, tới việc hỗ trợ hoạt động đào tạo cho các CBNV của Tập đoàn sử dụng phần mềm BRAVO 7, chị đã hoàn thành tốt các công việc của người CBNV kinh doanh với trách nhiệm cao.

Tin vui trong công tác SXKD của BRAVO-HN những tháng cuối năm vẫn đều đặn được ghi nhận thông qua các đợt khen thưởng hàng tuần. Hy vọng rằng, với những phần thưởng lớn từ phía lãnh đạo công ty, sẽ là động lực khích lệ các thành viên của bộ phận Kỹ thuật Triển khai cũng như bộ phận Kinh doanh nói riêng, và các bộ phận khác sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới.

>> BRAVO-HN: Khen thưởng hai đội triển khai dự án lớn.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng