BRAVO HN khen thưởng đội dự án triển khai Ống thép Hòa Phát


Ngày 20/7, tại BRAVO HN, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng “nóng”cho thành viên đội dự án triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát.


Những ngày đầu tiên của quý III, lúc này đây, CBNV các phòng ban tại BRAVO HN vẫn đang nỗ lực hết mình trong công việc được giao, đảm bảo đáp ứng cho khách hàng sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng nhất.


Vừa qua, ngày 20/7, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã thực hiện quyết định khen thưởng cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai vì thành tích nỗ lực thực hiện tốt công tác triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát (Triển khai phần mềm quản lý mã vạch, kết nối cân). Các CBNV thực hiện dự án này gồm:


  • Phạm Thành Trung – Quản lý hợp đồng, triển khai trực tiếp

  • Nguyễn Hoàng Vũ – CB hỗ trợ triển khai

  • Trần Hoài Nam – CB hỗ trợ triển khaiĐội Dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát được khen thưởng


Hợp đồng triển khai này được đánh giá có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp, tuy nhiên nhờ kinh nghiệm chuyên môn cao cùng sự quyết tâm rất lớn khi bắt tay vào thực hiện, các CBNV triển khai đã hoàn thành tốt phần việc cam kết trong thời gian ngắn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


Mong rằng, phần thưởng động viên trên từ phía lãnh đạo Công ty sẽ khích lệ các thành viên được khen thưởng nói chung và CBNV các phòng ban khác, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới.


Trải qua 18 năm hợp tác, BRAVO vinh dự và tự hào được Hòa Phát chọn làm đơn vị cung cấp phần mềm kế toán quản trị, phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) cho cả Tổng công ty và hầu hết các Công ty con của Tập đoàn. Từ năm 2016 đến nay, BRAVO đã tiếp tục được tín nhiệm để Hòa Phát tiến hành nâng cấp lên bản Phần mềm BRAVO mới nhất với nhiều chức năng quản trị cho các công ty: Công ty TNHH Thép cán nguội Hòa Phát, Công ty CP Phát triển chăn nuôi Hòa Phát, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát…


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO HN: Trao cúp nhân viên xuất sắc và “thưởng nóng” tháng 6/2019


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng