BRAVO-HN: Tin vui đầu tuần mới từ các giải thưởng tháng 12 được trao

Trong sáng nay, 09/01, BRAVO-HN đồng thời diễn ra hoạt động trao Cup cho CBNV có thành tích xuất sắc, cùng giải thưởng “Góp gạch xây Nội san BRAVO” tháng 12.

Tin vui trong những ngày làm việc đầu năm mới này tại BRAVO-HN đến từ những giải thưởng được trao như: Cup nhân viên xuất sắc cho CNBV có thành tích đáng khen ngợi với quá trình sản xuất kinh doanh toàn công ty tháng 12; bên cạnh đó là phần thưởng khích lệ, động viên tinh thần với việc đóng góp nhiệt tình của mọi người dành cho chuyên mục “Góp gạch xây Nội san”.

Trao Cúp nhân viên xuất sắc

Sáng nay, ngày 09/01, đại diện Ban lãnh đạo BRAVO Hà Nội – Phó Giám đốc, anh Phạm Trung đã trao Cup nhân viên xuất sắc tháng 12 cho bốn CBNV đã có nhiều đóng góp tích cực, ý nghĩa với công việc chung của toàn công ty. Hãy cùng chúc mừng các CBNV có tên trong danh sách khen thưởng lần này:

  • Lê Ngọc Huyền – Phòng Kỹ thuật triển khai 3

 

  • Trương Thanh Bình – Phòng kỹ thuật triển khai 2

 

  • Nguyễn Quốc Huy – Phòng Bảo hành

 

  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh

 

Anh Phạm Trung thay mặt Ban lãnh đạo BRAVO-HN khen thưởng cho CBNV có thành tích xuất sắc tháng 12

Anh Phạm Trung thay mặt Ban lãnh đạo BRAVO-HN khen thưởng cho CBNV có thành tích xuất sắc tháng 12

Trao giải “Góp gạch xây Nội san”

Nội san BRAVO Focus số 11 “BRAVO – HỌC – HỌC NỮA – HỌC MÃI” ra mắt đã nhận được nhiều tín hiệu phản hồi tích cực từ phía độc giả (CBNV công ty và khách hàng). Nội dung số Nội san tháng 11 viết về các hoạt động đào tạo của BRAVO (những hoạt động đào tạo trong nội bộ, hoạt động đào tạo bên ngoài của BRAVO). Ra mắt số Nội san này, thành công có được là nhờ sự tâm huyết của đội ngũ Biên tập viên, cùng việc đóng góp những ý tưởng tới từ các CBNV trong công ty. Phần thưởng ý nghĩa chương trình “Góp gạch xây Nội san BRAVO” được trao tặng tại Hà Nội cho hai CBNV đã đóng góp bài viết cho các chuyên mục trong Nội san:

  • Phạm Anh Trường – Ban Kỹ thuật triển khai

 

  • Ngô Thị Hạnh – Phòng Kiểm thử sản phẩm (Test)

 

Hòa chung không khí mừng xuân mới, niềm vui tại BRAVO-HN như được nhân lên với các giải thưởng được trao. Tin tưởng rằng, trong năm tới này, CBNV của BRAVO-HN nói riêng và BRAVO ba miền nói chung sẽ tiếp duy trì, phát huy tối đa tinh thần làm việc, vì sự phát triển chung của công ty. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng với những CBNV được trao Cup và phần thưởng lần này, đây sẽ là một tín hiệu tốt, tạo niềm tin cho một năm lao động SXKD khởi sắc, đầy thành công của BRAVO trong năm 2017.

Xem thêm bài liên quan:

>> BRAVO trao cơ hội cho sinh viên qua những kỳ thực tập.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng