BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc và các giải thưởng tháng 4/2021

Ngày 10/05, tại BRAVO HN, các hoạt động trao thưởng cúp Nhân viên xuất sắc, giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 4/2021, và thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh đã được diễn ra trang trọng tại văn phòng.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, BRAVO đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. CBNV ở tất cả các phòng ban đều nỗ lực làm việc hết mình để có thể đưa sản phẩm – dịch vụ phần mềm chất lượng nhất tới khách hàng.

Sáng ngày 10/05, khởi động tuần làm việc mới đầy năng lượng và hiệu quả, văn phòng BRAVO HN tiếp tục diễn ra buổi lễ trao thưởng cho các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, đóng góp vào kết quả SXKD chung toàn công ty tháng 4 vừa qua.

Mở đầu là hoạt động trao thưởng cúp NVXS tháng 4, anh Phạm Trung – Phó Giám đốc Công ty đã đại diện Ban lãnh đạo lên trao cúp, kỷ niệm chương, chúc mừng thành tích cho các cá nhân.

CBNV BRAVO HN nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng 4 gồm:

    • Vương Văn Doanh – phòng Bảo hành

 

    • Nguyễn Anh Ngọc – phòng Kinh doanh 1

 

    • Nguyễn Thành Long – phòng Kỹ thuật 5

 

    • Nguyễn Tiến Đạt – phòng Kỹ thuật 5

 

Chúc mừng CBNV có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng 4/2021

Tiếp theo là trao giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP”. Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, được diễn ra tại văn phòng BRAVO ba miền; mục đích nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm – dịch vụ phần mềm ERP  chất lượng, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ cho tất cả CBNV.

Tháng này, giải Ý nghĩa đã thuộc về anh Đỗ Đăng Long – phòng Kỹ thuật 4 (BRAVO HN). Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ đã đại diện lên công bố, trao thưởng và gửi lời chúc mừng cá nhân CBNV.

Trao giải thưởng Ý nghĩa – Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Cùng ngày, thưởng “nóng” dành cho 02 CBNV thuộc phòng Kinh doanh 1 khi cũng đã được diễn ra. Đây là các CBNV có thành tích hoàn thành tốt việc đàm phán, ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest.

Ghi nhận kết quả, khen thưởng thành tích cho CBNV Kinh doanh

Hi vọng rằng, với sự động viên kịp thời từ Ban lãnh đạo công ty sẽ giúp các CBNV phát huy tốt thành tích đạt được trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hòm thư điện tử của Giải thưởng: ps@bravo.com.vn vẫn luôn tiếp nhận nữa những ý kiến góp ý của CBNV gửi về, để BRAVO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nỗ lực trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp ERP-VN tại Việt Nam.

>> Thông tin liên quan: BRAVO HN: Khen thưởng Kỹ thuật triển khai tháng 4/2021

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng