BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 12

Ngày 10/1 vừa qua, BRAVO HN đã diễn ra chương trình trao tặng cúp Nhân viên xuất sắc và Giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 12.

Sáng ngày 10/1, tổng kết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng vừa qua, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu đạt cúp NVXS tháng 12 và trao giải đóng góp ý kiến cho sản phẩm trong tháng. Đây là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn, nhằm ghi nhận những nỗ lực và đồng thời khuyến khích tinh thần làm việc của mỗi CBNV để đạt được nhiều thành quả tốt hơn nữa.

Mở đầu chương trình, như thường lệ, đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố và trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 12/2022 cho CBNV có kết quả hoàn thành công việc nổi bật, tích cực tham gia vào các hoạt động chung vì sự phát triển của công ty.

Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và vinh dự nhận Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 12 sau đây:

  • Nguyễn Việt Hoàng – Phòng Bảo hành
  • Nguyễn Quang Trung – Phòng Kỹ thuật 1
  • Trương Thanh Bình – Phòng Kỹ thuật 2

Nhân viên xuất sắc tháng 12/2022 tại BRAVO HN

Chúc mừng các nhân viên xuất sắc tháng 12 vinh dự nhận cúp khen thưởng.

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng này, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng, Giải thưởng may mắn “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 12 được trao cho anh Nguyễn Hải Thăng – TP. Phát triển Sản phẩm.

Giải “Đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm” tháng 12/2022

Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Khối Công nghệ trao tặng giải “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 12.

Một lần nữa xin chúc mừng cho các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 12 vừa qua. Mong rằng, niềm vui đến từ các giải thưởng sẽ giúp tinh thần làm việc của tập thể CBNV BRAVO thêm phấn khởi, tiếp thêm động lực để mọi người có thể hoàn thành tốt các công việc được giao và thu về nhiều hơn các thành tích ấn tượng trong năm mới 2023.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM: Các khen thưởng quý IV/2022 và sinh nhật CBNV tháng 1/2023

>> Đầu năm rộn ràng thưởng “nóng” tại BRAVO HN

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng