Đầu năm rộn ràng thưởng “nóng” tại BRAVO HN

Rộn ràng khí thế làm việc đầu năm 2023, sáng hôm nay tại văn phòng BRAVO HN, quyết định khen thưởng “nóng” với nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai có thành tích xuất sắc đã được diễn ra.

Tại BRAVO, bên cạnh các hoạt động khen thưởng định kỳ thì quyết định khen thưởng “nóng” nhằm mục đích biểu dương kịp thời thành tích xuất sắc của các CBNV trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, triển khai dự án cung cấp phần mềm cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Sáng ngày 4/1, tại sảnh văn phòng BRAVO HN, đại diện Ban lãnh đạo, anh Phạm Anh Trường – Giám đốc Khối Kỹ thuật Triển khai đã lên trao thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân, nhóm CBNV có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng đội dự án Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần HUD Kiên Giang (Thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành).

Thưởng nóng đội Triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty HUD Kiên Giang - 4/1/2023

Ảnh: Khen thưởng “nóng” đội dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP cho Công ty CP HUD Kiên Giang

Không khí làm việc tại BRAVO HN những ngày đầu năm 2023 như sôi nổi hơn với các hoạt động nội bộ đầy ý nghĩa. Hi vọng rằng, phần thưởng động viên này sẽ đem tới cho các thành viên sự hứng khởi và một niềm tin vững chắc về những kết quả bứt phá trong năm mới.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Lý do nào để lựa chọn BRAVO là “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”

>> Văn hóa doanh nghiệp cùng các chính sách phúc lợi tại BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng