BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 4

Đến hẹn lại lên, để tổng kết kết quả HĐSXKD trong tháng vừa qua, sáng nay văn phòng BRAVO HN đã diễn ra chương trình trao tặng cúp Nhân viên xuất sắc và Giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 4.

Chào tháng mới, không khí tại văn phòng BRAVO HN dường như hào hứng, phấn khởi hơn với hoạt động khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 4 và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm. Giải thưởng được trao đều đặn hàng tháng giúp các thành viên BRAVO không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đạt nhiều thành tích ấn tượng.

Như thường lệ, sau khi tổng kết hoạt động SXKD trong tháng vừa qua, đại diện ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, kỷ niệm chương và phần thưởng tới các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong tháng 4 sau đây:

  • Nguyễn Thị Vân – Khối Bảo hành
  • Nguyễn Anh Ngọc – Phòng Kinh doanh 1

Trao cúp NVXS tháng 4/2023

Xin chúc mừng thành tích các CBNV đạt cúp NVXS tháng 4/2023

Ngay sau phần trao cúp NVXS, giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 4 cũng được trao tới các cá nhân có đóng góp tích cực gửi về nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng.

Anh Ngô Đình Hải – GĐ Khối Công nghệ BRAVO đã lên trao giải thưởng May mắn cho anh Ngô Việt Hoàng – Phòng Kỹ thuật 2.

Trao giải PTSP tháng 4/2023

Trao giải thưởng PTSP tháng 4/2023

Chào tháng mới với nhiều tin vui, tạo tín hiệu tích cực cho một tháng làm việc đầy hăng say của các thành viên BRAVO HN. Chúc tập thể BRAVO sẽ phát huy tốt hơn nữa để thu về ngày càng nhiều các thành tích ấn tượng trong tháng 5 này.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO FOCUS số 88: Hành trình Sao Khuê 20 năm – Bệ phóng cho các sản phẩm CNTT

>> Giải thưởng Sao Khuê 2023 vinh danh sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN)

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng