Giải thưởng Sao Khuê 2023 vinh danh sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN)

Ngày 28/4 vừa qua, tại lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2023, sản phẩm phần mềm BRAVO (ERP-VN) khẳng định vị thế khi được vinh danh trong nhóm sản phẩm giải pháp cho “Doanh nghiệp số”.

Sáng 28/4/2023, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê, Vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Hành trình Sao Khuê 20 năm – Bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT

Năm 2003, Giải thưởng Sao Khuê lần đầu tiên được tổ chức, vinh danh những con người, những doanh nghiệp, những tổ chức ứng dụng CNTT và đặc biệt là các sản phẩm phần mềm xuất sắc. Từ đó đến nay, đã có 1.546 giải thưởng, danh hiệu được chắp cánh. Sao Khuê trở thành bệ phóng hiệu quả cho các thương hiệu CNTT Việt Nam, một giải thưởng bảo chứng cho chất lượng và uy tín của các sản phẩm, dịch vụ CNTT.

Sau 20 năm, ngành CNTT đã trở thành một trong những động lực quan trọng nhất của nền kinh tế, đồng thời gánh vác sứ mệnh quan trọng – sứ mệnh chuyển đổi số quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Giải thưởng Sao Khuê có sức sống vì nó luôn bám sát cuộc sống, bám sát sự vận động, bám sát sự thay đổi của công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Sức sống của Giải thưởng Sao Khuê là bắt nguồn từ sức sống của ngành công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.”

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng 20 năm Sao Khuê

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng 20 năm Giải thưởng Sao Khuê (Nguồn: VINASA)

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng đặt nhiệm vụ: “Giải thưởng Sao Khuê phải tiếp tục đổi mới hơn nữa, phải uy tín hơn nữa. Uy tín phải là thương hiệu chính của Sao Khuê. Uy tín của Sao Khuê cũng chính là uy tín của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, của công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.”

Vì vậy, ngoài các chương trình giới thiệu, quảng bá trong nước, Giải thưởng Sao Khuê và VINASA dưới sự bảo trợ và ủng hộ của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình giới thiệu, kết nối, quảng bá các sản, dịch vụ xuất sắc vươn ra khu vực và quốc tế thông qua các giải thưởng quốc tế, tham dự các triển lãm, hội nghị tại các thị trường trọng điểm trong thời gian tới.

BRAVO (ERP-VN) tiếp tục được vinh danh là sản phẩm công nghệ Việt xuất sắc

Năm nay, từ 331 đề cử của 215 doanh nghiệp, Hội đồng Giải thưởng Sao Khuê 2023 đã bình chọn và quyết định trao 182 Giải thưởng Sao Khuê 2023, bao gồm: 15 nền tảng số, 22 dịch vụ giải pháp công nghệ tiên phong, 2 Startup số, 38 dịch vụ và 105 giải pháp số xuất sắc.

Đặc biệt, 11 đề cử được xếp hạng Sao Khuê 5 sao và 10 đề cử xuất sắc được trao Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2023. Giải thưởng Sao Khuê 2023 cũng ghi nhận 15 dịch vụ xuất khẩu phần mềm.

Vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2023

Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2023

Năm nay, trải qua 3 vòng đánh giá với bộ tiêu chí khắt khe của Hội đồng giám khảo, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) của BRAVO tiếp tục được vinh danh trong nhóm các sản phẩm của ngành Công nghệ Thông tin.

BRAVO nhận danh hiệu Sao Khuê 2023

BRAVO vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Đây cũng là lần thứ 8, sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO góp mặt trong danh sách này, tiếp tục là minh chứng cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ mà BRAVO đã kiến tạo được trong hơn 23 năm qua.

Hiện tại, BRAVO 8R3 (ERP-VN) là sản phẩm chủ lực của BRAVO, áp dụng nhiều bước tiến quan trọng về công nghệ với nền tảng BRAVO Web Service, được thiết kế phân lớp sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/ NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services. Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL.

Ngoài ra, BRAVO 8R3 cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… ứng dụng và hỗ trợ hữu ích cho các bài toán quản trị của khách hàng.

Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ và quy trình nghiệp vụ khiến BRAVO 8R3 (ERP-VN) trở thành hệ thống ERP tiên tiến, phù hợp cho quản trị tổng thể doanh nghiệp nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Năm 2023, BRAVO đặt mục tiêu cao hơn, nỗ lực nghiên cứu những công nghệ mới và phát triển, ra mắt thêm nhiều tính năng, nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Doanh nghiệp CNTT cùng “thử sức” tại vòng thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2023

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng