BRAVO tham dự Hội nghị khách hàng TLC LIGHTING 2021


Vừa qua, Hội nghị khách hàng 2021 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc (TLC LIGHTING) đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Nhận lời mời từ Quý doanh nghiệp, đại diện BRAVO đã tới tham dự, đồng thời ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng TLC.


Từ những thách thức trước bối cảnh Covid bùng phát, TLC LIGHTING đã tổng kết, đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm đèn LED trong năm 2020 và đưa ra định hướng phát triển năm 2021, đồng thời vinh danh tri ân các khách hàng, các nhà phân phối, các đại lý đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.


Hội nghị khách hàng TLC LIGHTING 2021


Tối ngày 27/03, tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Hội nghị khách hàng TLC LIGHTING 2021 mang chủ đề “Kết nối số hóa – Đột phá thành công” do Công ty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên lộc (TLC LIGHTING) tổ chức, đã diễn ra thành công. Sự kiện quy tụ hơn 300 khách mời là các nhà phân phối và các đại lý của TLC trên toàn quốc. Nhận lời mời từ Quý doanh nghiệp, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự.


Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Mạnh Tuấn, Tổng giám đốc TLC LIGHTING chia sẻ: “Chương trình không chỉ là lời cảm ơn tới các đối tác mà còn là chất keo gắn kết để tất cả các quý khách hàng, quý nhà phân phối, đại lý cùng chia sẻ vượt qua khó khăn trong giai đoạn kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19“. Trong thời điểm dịch bệnh, để đáp ứng nhu cầu thị trường, TLC LIGHTING đã có những bước đi chiến lược để cho ra mắt các sản phẩm mới chất lượng tốt nhất, nhờ đó giữ vững sự tăng trưởng của công ty.


Thành công đó là nhờ việc áp dụng số hóa trong quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là giải pháp và cũng là chìa khóa thành công của TLC LIGHTING trong việc quản trị thông tin, tình hình hoạt động thông qua các ứng dụng phần mềm. Nhờ vào quy trình quản lý chuyên nghiệp, TLC LIGHTING đã cho ra đời các sản phẩm đèn LED chất lượng tốt nhất trên thị trường, nhanh chóng vượt qua nhiều thương hiệu cạnh tranh và vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý.Ông Trần Mạnh Tuấn – TGĐ công ty phát biểu khai mạc Hội nghị khách hàng


Năm 2020, TLC LIGHTING đã tung ra các sản phẩm nổi bật về công nghệ, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Với các sản phẩm chất lượng cao, TLC LIGHTING đang là một trong những đơn vị có mức tăng trưởng nhanh nhất thị trường trong ngành chiếu sáng Việt Nam với tốc độ tăng trưởng đạt 20,3% so với cùng kỳ năm 2019.Ông Trần Quốc Toàn – PTGĐ phát biểu về vấn đề số hóa doanh nghiệp


BRAVO và TLC LIGHTING ký thỏa thuận hợp tác chiến lược


Nằm trong định hướng phát triển, TLC LIGHTING đã thực hiện ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO về việc sử dụng Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP tại Hội nghị. Ghi nhận ý kiến từ phía doanh nghiệp về sự hợp tác này, cho biết: “Đây là năm thứ hai liên tiếp TLC LIGHTING ứng dụng phần mềm của BRAVO, cho thấy sự quan trọng và hữu ích trong việc thực thi các giải pháp công nghệ 4.0 vào số hoá doanh nghiệp”.Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa TLC LIGHTING và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO


Với chủ đề “Kết nối số hóa – Đột phá thành công”, TLC LIGHTING luôn tìm ra giải pháp phục vụ tốt nhất kết hợp với nguồn lực tiềm năng từ đối tác và người dùng; áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo nên những sản phẩm mới. Và BRAVO rất vinh dự khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ Quý doanh nghiệp để cùng hướng tới mục tiêu chung, phát triển song hành, bền vững và cùng vươn ra biển lớn.  


Nguồn: Website doanh nghiệp


>> Tìm hiểu phần mềm ERP BRAVO


Xem thêm: Phần mềm BRAVO hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ Vận tải

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng