BRAVO tham dự Talkshow BankXChange: Hành trình chuyển đổi số ngân hàng

Ngày 8/8 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã đến tham dự buổi Talkshow chủ đề “BankXChange: Hành trình chuyển đổi số ngân hàng” do Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số – Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, với vai trò là nhà tài trợ và diễn giả của sự kiện.

Tối ngày 8/8/2023 vừa qua, tại hội trường A trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “BankXChange: Hành trình chuyển đổi số ngân hàng”. Tham dự buổi tọa đàm có các thầy cô trong Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số, đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tài chính, CNTT, cùng các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, tin học.

Talkshow: “BankXChange: Hành trình chuyển đổi số ngân hàng” là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động bổ trợ của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Kinh tế số deFrontier 2023: Re-currency”. Trước thềm đêm Bán kết sắp diễn ra, Talkshow BankXChange là hành trang vững chắc cho các đội thi cũng như cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực Công nghệ & Tài chính – Ngân hàng.

BankXchange 2023

Talkshow “BankXChange: Hành trình chuyển đổi số ngân hàng”

Là khách mời của chương trình, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh phụ trách nhân sự công ty đã tới dự với vai trò là Nhà tài trợ và diễn giả talkshow.

BRAVO tham dự Talkshow "Hành trình chuyển đổi số ngân hàng"

Các nhà tài trợ nhận bó hoa tươi thắm từ BLĐ nhà trường

Buổi giao lưu được bắt đầu với không khí sôi nổi của các bạn sinh viên đang hào hứng lắng nghe những thông tin hữu ích từ các anh/chị đi trước.

Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 đem đến nhiều thông tin hữu ích về ngành công nghệ phần mềm hiện nay; giải thích chuyển đổi số là gì, các bước chuyển đổi số và vì sao các doanh nghiệp hiện đại phải nỗ lực thực hiện chuyển đổi số để bắt kịp với kinh tế thị trường.

Diễn giả BRAVO tại Talkshow BankXChange 2023

Anh Đoàn Văn Quyền – Diễn giả đến từ BRAVO chia sẻ tại Talkshow

Chặng đường chuyển đổi số luôn là một câu hỏi và những thách thức lớn cho các ngân hàng hiện nay. Talkshow “BankXChange” lần này là cơ hội đặc biệt để các bạn sinh viên thu thập thêm kiến thức từ các diễn giả có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ, tài chính – ngân hàng; nắm bắt xu thế và có cái nhìn chuyên sâu hơn về các vấn đề và giải pháp liên quan cũng như tìm được câu trả lời cho các vấn đề còn vướng mắc trong lĩnh vực này.

Tọa đàm chuyển đổi số ngành tài chính ngân hàng, ĐH KTQD 2023

Phiên tọa đàm giữa đại diện doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc của sinh viên trong lĩnh vực công nghệ, tài chính – ngân hàng

Sinh viên sôi nổi đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề chuyển đổi số trong ngành ngân hàng

Diễn giả BRAVO giải đáp sinh viên tại Talkshow BankXChange

Đại diện BRAVO đánh giá cao sự quan tâm, tìm hiểu của sinh viên NEU về chuyển đổi số và giải đáp tận tình các vướng mắc của sinh viên

Song song với đó, với kinh nghiệm của người đi trước, các diễn giả đã đưa ra nhiều lời khuyên, định hướng nghề nghiệp, cũng như chia sẻ về nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp công nghệ, tài chính – ngân hàng hiện nay.

Các diễn giả nhận hoa cảm ơn từ BLĐ Viện CNTT và Kinh tế số

Talkshow “BankXChange: Hành trình chuyển đổi số ngân hàng" 2023

Chúc mừng buổi Talkshow của Viện CNTT và Kinh tế số, ĐH KTQD thành công tốt đẹp

Buổi Talkshow “BankXChange: Hành trình chuyển đổi số ngân hàng” khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể về xu thế công nghệ và tầm ảnh hưởng quan trọng của nó trong ngành tài chính – ngân hàng hiện nay cũng như cái nhìn rõ nét nhất về kinh tế số.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Sôi nổi cùng gian tuyển dụng của BRAVO tại Thăng Long Job Fair 2023

>> BRAVO tham dự Talkshow Software Engineering của ĐH KTQD

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng