BRAVO tham dự Talkshow Software Engineering của Viện CNTT & Kinh tế số ĐH KTQD

Ngày 25/4 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã đến tham dự buổi tọa đàm chủ đề “Software Engineering – Từ Coding đến Booming” do Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số – Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, với vai trò là nhà tài trợ Vàng và diễn giả của sự kiện.

Tối ngày 25/4 vừa qua, tại hội trường B2 trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Software Engineering – Từ Coding đến Booming”. Tham dự buổi tọa đàm có các thầy cô trong Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số, đại diện các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT, cùng các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, tin học có đam mê tới công nghệ.

Talkshow “Software Engineering” là chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số với mục đích chia sẻ kiến thức, định hướng nghề nghiệp cũng như mang đến cho bạn sinh viên những hiểu biết rõ ràng hơn về mảng Công nghệ phần mềm. Talkshow hữu ích không chỉ đối với các sinh viên năm cuối đang chuẩn bị cho kỳ thực tập mà còn rất mới mẻ và thú vị với các bạn sinh viên năm nhất, năm hai đang có dự định theo đuổi nghề.

Mở đầu cho chương trình, TS Trần Quang Yên – Phó viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số đã có bài phát biểu khai mạc chương trình và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các diễn giả và nhà tài trợ.

Talkshow “Software Engineering – Từ Coding đến Booming” 2023

Đại diện nhà trường trao tặng hoa cho các doanh nghiệp, đối tác.

Tham dự buổi tọa đàm, đại diện BRAVO, anh Đỗ Xuân Thiết – Giám đốc Khối Bảo hành và cũng là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã có phần phát biểu cảm ơn quãng thời gian được học tập dưới mái trường. Những kiến thức được các thầy cô chỉ dạy là nền tảng rất tốt cho các lớp sinh viên bước vào cuộc sống, cống hiến cho sự phát triển đất nước.

Bên cạnh đó, đại diện BRAVO cũng gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình. Đây là một sự kiện ý nghĩa, quy mô lớn cho các sinh viên trong tình hình kinh tế số có nhiều biến động và BRAVO tin tưởng buổi tọa đàm sẽ giúp sinh viên có một cái nhìn rõ ràng hơn về xu thế công nghệ thông tin hiện nay, cũng như truyền động lực cho các em phát triển trong tương lai.

Anh Đỗ Xuân Thiết - GĐ Khối Bảo hành BRAVO phát biểu tại buổi Talkshow

Anh Đỗ Xuân Thiết – Giám đốc Khối Bảo hành BRAVO phát biểu tại buổi tọa đàm.

Cũng tại chương trình, BRAVO đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới đại diện nhà trường, chúc cho buổi tọa đàm thành công tốt đẹp.

BRAVO tặng hoa cho đại diện nhà trường

Trước khi đến với phần tọa đàm giữa sinh viên và doanh nghiệp, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 đã có phần chia sẻ tới các bạn sinh viên nội dung về: BRAVO (lịch sử hình thành, quan điểm nhân sự, cơ cấu phòng ban, sản phẩm chính, các hoạt động nổi bật…); Các vị trí tuyển dụng; Cơ hội thực tập; Chế độ đãi ngộ cùng một môi trường làm việc mong ước tại BRAVO.

Giới thiệu về BRAVO tại sự kiện

Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 chia sẻ tại buổi tọa đàm.

Minigame sôi động của BRAVO tổ chức tại sự kiện

Tặng quà cho các sinh viên tham gia Minigame của BRAVO.

Ngay sau đó, những câu hỏi về ngành Công nghệ Phần mềm là gì? Các cơ hội phát triển ra sao? Cần phải học những gì để có thể theo đuổi Công nghệ Phần mềm? Cách để xây dựng một dự án phần mềm thành công là như thế nào? Tất cả sẽ những thắc mắc trên đều đã được giải đáp trong Talkshow “Software Engineering – Từ Coding đến Booming”. ️

Với tư cách là diễn giả, anh Đỗ Xuân Thiết – Giám đốc Khối Bảo hành BRAVO và anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 đã có những lời chia sẻ hết sức gần gũi và thực tế về tầm quan trọng của công nghệ trong giai đoạn nền kinh tế số và công nghệ đang có những bước thay đổi vượt bậc như sự bùng nổ của AI hiện nay.

Song song với đó, với kinh nghiệm của người đi trước, các anh đã đưa ra nhiều lời khuyên, định hướng nghề nghiệp, cũng như chia sẻ về nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp công nghệ hiện nay.

Đại diện BRAVO là diễn giả của buổi Talkshow Software Engineering ĐH KTQD 2023

Hai đại diện từ BRAVO cùng giao lưu, chia sẻ và giải đáp với sinh viên.

Bên lề tọa đàm, toàn bộ sinh viên tham dự và đại diện các doanh nghiệp đã có tiết mục Giao lưu – Kết nối trực tiếp vô cùng sôi động. Sinh viên Viện CNTT & Kinh tế số rất năng động và ham học hỏi đã đặt ra nhiều câu hỏi rất thực tế cho các diễn giả. Đại diện BRAVO cũng đã chia sẻ và giải đáp rất tận tình từng câu hỏi của sinh viên.

Hỏi đáp tại tọa đàm Software Engineering 2023

Sinh viên giao lưu hỏi đáp cùng các diễn giả.

Chụp ảnh lưu niệm tại Talkshow “Software Engineering – Từ Coding đến Booming”

Các diễn giả, nhà tài trợ và đại diện nhà trường chụp ảnh kỷ niệm.

BRAVO chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên NEU

Đại diện BRAVO chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên NEU

Buổi tọa đàm Software Engineering lần này là cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên có thêm những kiến thức thực tế trên thị trường việc làm, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, tìm kiếm nhân sự phù hợp trong tương lai.

Tại BRAVO, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các sinh viên qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO đào tạo chuyên đề về ERP cho sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng

>> BRAVO dự cuộc thi TFI SPRING 2023 của Đại học Thăng Long

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng