Sôi nổi cùng gian tuyển dụng của BRAVO tại Thăng Long Job Fair 2023

Trong không khí sôi nổi, náo nhiệt của ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp “Thăng Long Job Fair 2023” tại Đại học Thăng Long, Công ty CP Phần mềm BRAVO đã tham gia với vai trò nhà tài trợ, đơn vị tuyển dụng và đem đến nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của sinh viên.

Tháng 05 rực rỡ với loạt Job Fair đổ bộ từ khắp các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Tại quảng trường Tri Thức ngày 15/5 vừa qua, Đại học Thăng Long cũng đã tổ chức thành công ngày hội việc làm Thăng Long University Job Fair 2023 với chủ đề “Unlock Your Potential – Mở khóa tiềm năng của bạn”.

Đến với Job Fair năm nay, các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ các đơn vị tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực, được trực tiếp thể hiện năng lực bản thân trước các nhà tuyển dụng cũng như có được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động tư vấn hướng nghiệp.

Đặc biệt, đây cũng chính là cơ hội “vàng” để các anh chàng, cô nàng theo đuổi ngành CNTT có thể học hỏi kinh nghiệm và được định hướng nghề nghiệp chuẩn xác nhất từ những CBNV dày dặn kinh nghiệm của BRAVO.

Job Fair TLU 2023

Đại diện BRAVO nhận giấy chứng nhận và quà lưu niệm từ BTC chương trình

BRAVO tham gia ngày hội tuyển dụng Thăng Long Job Fair 2023

Gian hàng tuyển dụng của BRAVO thu hút nhiều các bạn sinh viên tới tìm hiểu

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, gian hàng tuyển dụng của BRAVO luôn tấp nập các bạn sinh viên đến tìm hiểu thông tin. Nhiều bạn đã đến và đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng của công ty như nhân viên Kỹ thuật triển khai, nhân viên Phát triển sản phẩm, nhân viên Bảo hành, nhân viên Phân tích nghiệp vụ (BA), nhân viên Kinh doanh, Lập trình viên phòng Công nghệ,… cùng cơ hội thực tập tại BRAVO.

>>> Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng của BRAVO tại đây

Các chuyên gia của BRAVO đã giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn hướng nghiệp và chia sẻ tận tình tới các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích như: sản phẩm và dịch vụ BRAVO đang cung cấp; kiến thức cần đạt cho từng vị trí ứng tuyển; các hoạt động nổi bật, chế độ đãi ngộ… cùng môi trường làm việc mong ước tại BRAVO.

Đặc biệt, rất nhiều bạn bày tỏ mong muốn tham gia ứng tuyển vào các vị trí (nhân viên, thực tập sinh) đã nộp CV và thực hiện bài test đầu vào ngay tại gian hàng.

Thương hiệu BRAVO thu hút sự chú ý của sinh viên TLU

Sinh viên ấn tượng với gian hàng màu xanh thương hiệu nổi bật của BRAVO

BRAVO tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên TLU

Các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi và nhận được sự giải đáp, tư vấn tận tình

Ngày hội việc làm Thăng Long University Job Fair 2023

Các vị trí việc làm hấp dẫn của BRAVO tại Ngày hội tuyển dụng ĐH Thăng Long 2023

Bên cạnh kiến thức, thông tin được chia sẻ, các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận phần quà ý nghĩa từ BRAVO

Sự kiện ngày hội việc làm của Đại học Thăng Long được tổ chức đã tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên đang theo học được tiếp xúc, giao lưu và đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu.

Với phương châm xây dựng doanh nghiệp bền vững dựa trên yếu tố con người là trọng tâm của sự phát triển, BRAVO luôn mong muốn tập hợp được những ứng viên có năng lực, có tinh thần trách nhiệm, đam mê với công việc để gia nhập đại gia đình BRAVO, trở thành những mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Sinh viên ngành CNTT hào hứng tham gia BRAVO Open Day HCM 2023

>> Sôi động cùng BRAVO OPEN DAY Đà Nẵng 2023

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng