BRAVO tổ chức Talkshow Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên HTTTKT, ĐH Thương Mại

Nhằm mục đích đem đến những thông tin hữu ích và thực tế về nghề nghiệp trong lĩnh vực Hệ thống thông tin, Công ty BRAVO hợp tác với Khoa HTTTKT & TMĐT, Đại học Thương Mại tổ chức chương trình TALKSHOW “Cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển của nhân lực ngành công nghệ phần mềm”.

Ngày 11/05/2023 vừa qua, Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển của nhân lực ngành công nghệ phần mềm” được tổ chức bởi Công ty CP Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa HTTTKT & TMĐT, ĐH Thương Mại đã diễn ra thành công. Tham dự buổi tọa đàm lần này, phía BRAVO có anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách nhân sự, chị Nguyễn Thị Cẩm Xuyên – Phòng Marketing, cùng đại diện nhà trường có các thầy cô trong ban chủ nhiệm Khoa và hơn 300 bạn sinh viên chuyên ngành HTTTQL tham dự.

Là doanh nghiệp đồng hành nhiều năm cùng ĐH Thương Mại qua các chương trình hướng nghiệp cho sinh viên, năm nay Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển của nhân lực ngành công nghệ phần mềm” được tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo nhằm đưa tới cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về ngành HTTTQL mà các bạn đang theo học, và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành HTTTQL sau khi tốt nghiệp.

BRAVO tổ chức Talkshow cơ hội nghề nghiệp tại ĐH Thương Mại

BRAVO tổ chức thành công Talkshow hướng nghiệp tại Đại học Thương Mại

Buổi giao lưu được bắt đầu với không khí sôi nổi của các bạn sinh viên đang hào hứng lắng nghe những thông tin hữu ích từ các anh/chị đi trước.

Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 đem đến nhiều thông tin hữu ích về ngành công nghệ phần mềm hiện nay; giới thiệu mô hình hoạt động của doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực ERP – BRAVO (lịch sử hình thành, quan điểm nhân sự, cơ cấu phòng ban, sản phẩm chính, các hoạt động nổi bật…); Các vị trí tuyển dụng; Cơ hội thực tập; Chế độ đãi ngộ cùng một môi trường làm việc chuyên nghiệp – hiện đại.

Đại diện BRAVO chia sẻ triển khai chia sẻ tại buổi Talkshow

Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai chia sẻ tại buổi Talkshow

Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ câu chuyện nghề nghiệp của bản thân, anh Quyền đã giúp các bạn sinh viên thêm tự tin về ngành học của mình. Bên cạnh đó, anh cũng tư vấn về các tố chất và kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần phải trang bị để chinh phục các nhà tuyển dụng.

Tham gia chương trình, BRAVO-HN cũng mang tới cho các bạn sinh viên của khoa nhiều cơ hội thực tập tại các phòng ban trong công ty. Với phương châm phát triển lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi, BRAVO luôn xây dựng một quy trình tuyển dụng rõ ràng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các bạn sinh viên mới ra trường, không yêu cầu kinh nghiệm.

Có 2 cách để trở thành nhân viên chính thức của công ty như sau:

  1. Nộp hồ sơ và thi tuyển trực tiếp tại BRAVO .
  2. Đăng kí thực tập tại BRAVO và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc thực tập.

>>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO Hà Nội xem tại đây.

Sau phần chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, giao lưu hỏi đáp với đại diện công ty, phần Minigame Kahoot với những phần quà hấp dẫn của BRAVO đã khuấy động bầu không khí tại hội trường trở nên sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Minigame sôi động tại buổi Talkshow 11/5/2023

Sinh viên thích thú nhận nhiều phần quà hấp dẫn trong phần Giao lưu và Minigame

Bên cạnh đó, để khích lệ, nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, BRAVO-HN có những suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ. Với những phần học bổng này, BRAVO hi vọng có thể thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành HTTTQL, động viên và đồng hành cùng các bạn phát triển hơn nữa trong tương lai.

BRAVO trao học bổng cho sinh viên xuất sắc Khoa HTTTKT & TMĐT năm học 2023

BRAVO trao tặng các suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Buổi Talkshow Cơ hội nghề nghiệp ngày 11/5/2023 thành công tốt đẹp

Chúc mừng buổi Talkshow diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển của nhân lực ngành công nghệ phần mềm” khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể về cách thức hoạt động của một công ty công nghệ cũng như cái nhìn rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn về nộp đơn ứng tuyển và có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang công việc sau này.

Chúc tất cả các bạn sinh viên sẽ có quãng thời gian học tập ý nghĩa trên ghế nhà trường và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Mong gặp lại các bạn tại BRAVO với tư cách là 1 thực tập sinh. BRAVO luôn chào đón các bạn!

Tiên TT

Xem thêm:

>> Sôi động với BRAVO OPEN DAY HCM 2023 chào đón sinh viên ĐH Tài Chính Marketing

>> Giải thưởng Sao Khuê 2023 vinh danh sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN)

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng