BRAVO’s Tour: Chào mừng sinh viên khoa HTTTKT – HVTC đến trải nghiệm

Mới đây, chương trình “BRAVO’s Tour 2022” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế – Học viện Tài Chính đã diễn ra thành công, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho sinh viên về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Chiều ngày 02/11, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT) – Học viện Tài Chính tổ chức buổi giao lưu và tham quan doanh nghiệp tại văn phòng BRAVO Hà Nội. Chương trình diễn ra với mục đích mang tới cho các bạn sinh viên một cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động thực tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng hiện nay.

Dẫn đoàn sinh viên tới doanh nghiệp, về phía nhà trường có Ths. Phan Phước Long – Phó Trưởng Khoa HTTTKT và các thầy cô giảng viên các bộ môn trong Khoa cùng hơn 50 bạn sinh viên xuất sắc toàn Khoa. Về phía đại diện BRAVO, dẫn dắt và đồng hành chính cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này là anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1, chị Ngô Thị Hạnh – Trưởng nhóm Phân tích Nghiệp vụ (BA) và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Trưởng nhóm Nhân sự.

Chương trình đón sinh viên Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính đến giao lưu và tham quan doanh nghiệp tại văn phòng BRAVO Hà Nội.

Trong khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Tham gia Gameshow Kahoot đầy hấp dẫn và tea-break vui vẻ, đầm ấm.

Sự nhiệt tình, thân thiện, gần gũi cùng những chia sẻ tâm huyết từ các anh chị BRAVO đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như tích lũy những yêu cầu ngành học và các kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.

Chuyên gia BRAVO tận tình giải đáp các thắc mắc của sinh viên về định hướng nghề nghiệp

Sinh viên tham quan, tìm hiểu các phòng ban qua sự hướng dẫn của CBNV BRAVO

Sinh viên hào hứng khi được trực tiếp quan sát về công việc thực tế tại doanh nghiệp

Sôi nổi với các Gameshow hấp dẫn và nhận nhiều phần quà từ BRAVO

Đặc biệt, cũng trong chương trình, BRAVO và khoa HTTTKT – Học viện Tài Chính đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về hoạt động Tuyển dụng và Đào tạo sinh viên, mở ra quá trình hợp tác sâu rộng giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Ông Đào Mạnh Hùng – GĐ. BRAVO và Ths. Phan Phước Long – Đại diện BLĐ Khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính ký thỏa thuận hợp tác về các hoạt động tuyển dụng và đào tạo sinh viên trong thời gian tới

Phát biểu tại lễ ký kết, GĐ. Đào Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Với quan điểm nhân sự lấy con người là trọng tâm của sự phát triển, BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các lớp sinh viên của khoa HTTTKT, Học viện Tài Chính qua nhiều cách khác nhau để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích, là hành trang vững chắc cho sự nghiệp.”

Về phía nhà trường, thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, Ths. Phan Phước Long cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa Khoa và BRAVO mang ý nghĩa rất lớn, kỳ vọng đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm, cọ sát với thực tiễn ngành nghề đang theo học, giúp các em có sự chuẩn bị cần thiết cho tương lai. Đồng thời, thỏa thuận hợp tác lần này cũng nhằm lấy ý kiến đánh giá của đại diện doanh nghiệp về chất luợng đào tạo cũng như chất lượng của sinh viên Khoa. Từ đó, giúp Khoa có những điều chỉnh, phương hướng đào tạo phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Đại diện Ban Lãnh đạo Khoa HTTTKT tặng quà lưu niệm cho BRAVO

Trong nội dung giới thiệu và qua quá trình tham quan các phòng ban doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được nghe mô tả về vai trò, chức năng của từng bộ phận trong BRAVO. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực, thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP.

Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO’s Tour 2022” sẽ giúp các bạn sinh viên Khoa HTTTKT – Học viện Tài Chính hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Chương trình chào đón sinh viên HTTTKT, Học viện Tài Chính đến tham quan doanh nghiệp thành công tốt đẹp

Đại diện BRAVO chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô trong Khoa

Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO’s Tour” và thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng các bạn vui lòng liên hệ:

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO dự Lễ Tổng kết và Gặp mặt tân sinh viên Khoa HTTTKT Học viện Tài chính

>> Trải nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên với BRAVO OPEN DAY HCM 2022

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng