Chào hè với cơn mưa thưởng “nóng” tháng 6 tại BRAVO Hà Nội


Vừa qua, văn phòng BRAVO HN đã đón nhận cơn mưa khen thưởng nóng cho nhóm CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai vì thành tích xuất sắc trong hoạt động cung cấp phần mềm BRAVO cho khách hàng.


Sáng ngày 20/06 vừa qua, tiếp nối các hoạt động khen thưởng thường kỳ, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã công bố quyết định thưởng nóng cho các CBNV Kinh doanh và đội Kỹ thuật triển khai có thành tích xuất sắc. Ngoài ra, CBNV có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự, góp phần phát triển nguồn nhân lực công ty cũng được ghi nhận và tuyên dương trước tập thể.


Các quyết định khen thưởng “nóng” tại BRAVO mang ý nghĩa rất lớn, nhằm mục đích biểu dương kịp thời thành tích của các CBNV trong công việc, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc hăng say cho mỗi CBNV, để từ đó tập thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được thành quả tốt hơn nữa.


Tại sảnh văn phòng, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tặng khen thưởng, gửi lời chúc mừng tới các CBNV được nhận thưởng.


Khen thưởng CBNV Kinh doanh Nguyễn Anh Tuấn và Đặng Thị Mỹ Linh (phòng Kinh doanh 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm ERP – BRAVO 8R2 cho Công ty TNHH Dệt Vĩnh Phúc (Vitex).Ảnh: Chúc mừng và khen thưởng thành tích của nhóm CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty Dệt Vĩnh Phúc.


Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai (thuộc phòng Kỹ thuật Triển khai 3) đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH TAMAGAWA Electronics Việt Nam.Ảnh: Chúc mừng thành tích của đội kỹ thuật triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TAMAGAWA Electronics Việt Nam.


Khen thưởng CBNV Nguyễn Quang Anh – Phòng Kỹ thuật triển khai số 2 đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.Ảnh: Tuyên dương sự đóng góp của CBNV cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.


Tháng 6 là tháng Hà Nội bước vào những ngày hè rực lửa, không khí tại BRAVO HN dường như cũng được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, bùng cháy hơn với các thành quả mà các CBNV đã đạt được. Xin chúc mừng các CBNV trên với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc đã hoàn thành tốt các phần việc của mình, góp phần vào sự phát triển của thương hiệu “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.


Mong rằng, buổi trao thưởng nóng tháng này không chỉ khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa, quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.


TiênTT


Xem thêm:


>> BRAVO Đà Nẵng: Trao các giải thưởng tháng 5 và sinh nhật CBNV tháng 6


>> BRAVO Hà Nội: Chúc mừng sinh nhật các CBNV tháng 6

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng