Chung vui chúc mừng sinh nhật tháng 4 tại BRAVO HCM

Tháng 4 về, tập thể BRAVO HCM lại cùng nhau quây quần trong chương trình chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng.

Tại BRAVO HCM sáng ngày 17/4, nạp năng lượng cho tuần làm việc mới đầy nhiệt huyết, các thành viên đã được dịp quây quần cùng nhau trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật chung tháng 4.

Bữa tiệc sinh nhật đầm ấm không chỉ đem tới niềm vui, những giây phút thư giãn bên cạnh thời gian làm việc căng thẳng, mà nó còn góp phần thắt chặt tình đồng nghiệp giữa các phòng ban BRAVO. Thể hiện rõ nét văn hóa BRAVO luôn năng động, đoàn kết cùng môi trường làm việc, phúc lợi hấp dẫn.

Sinh nhật tháng 4/2023 tại BRAVO HCM

Chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 4/2023

Hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng 4 đã được tổ chức chu đáo với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng… Các thành viên có ngày sinh trong tháng 4 đã nhận được những món quà thật ý nghĩa cùng với lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty.

Chung vui sinh nhật tháng 4/2023 cùng các thành viên BRAVO HCM

Cùng nhau thổi nến và cắt bánh mừng tuổi mới

Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 4 khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi. Các thành viên BRAVO-HCM đã có thời gian thư giãn thực sự bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ những sự kiện nóng hổi về công việc và cuộc sống.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng này. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 3

>> BRAVO HCM tận hưởng chuyến du lịch tại Sydney – Xứ sở chuột túi

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng