BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 3

Đã trở thành thông lệ hàng tháng, sáng thứ 2 đầu tuần qua, ngày 10/04 tại văn phòng BRAVO HN đã diễn ra chương trình trao tặng cúp Nhân viên xuất sắc và Giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 3.

Đều đặn duy trì các hoạt động khen thưởng nội bộ hàng tháng, sáng 10/4 vừa qua tại văn phòng BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện quyết định trao cúp nhân viên xuất sắc, động viên tinh thần CBNV đã có thành tích nổi bật trong công tác SXKD tháng 3/2023.

Tổng hợp kết quả SXKD toàn văn phòng BRAVO HN trong tháng 3/2023, Ban lãnh đạo quyết định trao cúp nhân viên xuất sắc cho 04 cá nhân tiêu biểu là:

  • Phạm Tiến Cảnh – Khối Bảo hành
  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh 1
  • Nguyễn Thành Long – Phòng Kỹ thuật 5
  • Phạm Văn Tặng – Phòng Kỹ thuật 3

Nhân viên xuất sắc tháng 3/2023 Hà Nội

Trao cúp NVXS tháng 3/2023 tại BRAVO HN

Ngay sau phần trao cúp NVXS, giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 3 cũng được trao tới các cá nhân có đóng góp tích cực gửi về hòm thư PS, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng.

Giải thưởng Ý nghĩa được trao cho chị Bùi Thị Liễu Dương – Phòng Kỹ thuật 1.

Giải thưởng ý nghĩa PTSP tháng 3

Giải thưởng May mắn được trao cho anh Nguyễn Xuân Trí – Phòng Kỹ thuật 2.

Giải thưởng may mắn PTSP tháng 3/2023 Hà Nội

Buổi trao thưởng khép lại với thật nhiều niềm vui, tinh thần phấn khởi, tiếp thêm động lực để tập thể BRAVO HN nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới. Một lần nữa hãy cùng gửi lời chúc mừng tới các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 3 vừa qua.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Khởi động mùa hè rực lửa với BRAVO Cup Hà Nội 2023

>> BRAVO đào tạo chuyên đề về ERP cho sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng