Doanh nghiệp CNTT cùng “thử sức” tại vòng thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 18/3, cùng với nhiều đơn vị trong ngành CNTT khác, Công ty CP Phần mềm BRAVO tiến vào vòng thuyết trình trực tiếp Giải thưởng Sao Khuê 2023 trước hội đồng đánh giá tại Hà Nội.

Ngày 18-19/03 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức vòng thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các doanh nghiệp thuyết trình trực tiếp/trực tuyến về sản phẩm/dịch vụ/ giải pháp đề cử Sao khuê của đơn vị mình trong 18 Hội đồng, trước Ban giám khảo là các chuyên gia CNTT trong lĩnh vực chương trình.

Vòng thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2023

Vòng thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2023

Giải thưởng Sao Khuê 2023 lựa chọn và vinh danh các nền tảng, dịch vụ, sản phẩm, giải pháp số trong 06 nhóm: Các sản phẩm, giải pháp số (bình xét theo 24 lĩnh vực ứng dụng chuyên ngành); các nền tảng chuyển đổi số; các giải pháp công nghệ tiên phong (ứng dụng các công nghệ AI, IoT, big data, cloud, blockchain, 5G, robotics, metaverse, VR, AR, XR, web 3.0…); các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số; các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; các dịch vụ CNTT (8 lĩnh vực dịch vụ chuyên ngành).

Năm 2023 là năm thứ 20 giải thưởng Sao Khuê được tổ chức. Sau 19 năm, giải thưởng đã tôn vinh 1.443 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc.

Cùng với dòng chảy và sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành CNTT với những xu hướng công nghệ mới nổi bật, Giải thưởng Sao Khuê năm 2023, năm ghi dấu ấn 20 năm đồng hành và phát triển cùng ngành CNTT Việt Nam, cũng thay đổi bắt kịp với những xu thế ấy.

Theo công bố từ VINASA, năm nay, Sao Khuê 2023 có bổ sung thêm một số lĩnh vực các sản phẩm, ứng dụng, giải pháp dành cho công dân số, doanh nghiệp, tổ chức số và cho ô tô. Một số lĩnh vực cũng được thay đổi tên gọi cho phù hợp hơn với thực tế, như tài chính số, ngân hàng số, thanh toán số.

Năm nay, BRAVO tham gia Sao Khuê với Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN). Vượt qua vòng sơ loại, ông Phạm Văn Tuân – Đại diện BRAVO đã chia sẻ sâu hơn về sản phẩm trước Hội đồng BGK trong vòng thuyết trình.

BRAVO tham gia vòng thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2023

Đại diện BRAVO trình bày sản phẩm trước Hội đồng BGK trong Vòng thuyết trình Sao Khuê 2023

Đây là năm thứ 8 BRAVO đồng hành cùng Giải thưởng Sao Khuê, với thông điệp “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số” cũng như chiến lược phát triển doanh nghiệp công nghệ “Make in Vietnam” do bộ Thông tin & Truyền thông đề ra, BRAVO mong muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm, đồng thời quảng bá một sản phẩm Việt phục vụ cho doanh nghiệp Việt trong chặng đường chuyển đổi mô hình số hóa.

BRAVO phỏng vấn tại Vòng thuyết trình Sao Khuê 2023

Đại diện BRAVO tham gia phỏng vấn trực tiếp sau phần thuyết trình

Theo thông tin từ Ban tổ chức, các đề cử tham gia giải thưởng sẽ trải qua 3 vòng đánh giá, gồm sơ tuyển, thuyết trình và chung tuyển. Sau vòng thuyết trình ngày 18-19/03, Ban tổ chức sẽ tổng kết điểm số của các đề cử và chuẩn bị cho vòng Chung tuyển – vòng quyết định của Giải thưởng vào ngày 25/03 tới. Lễ công bố và trao giải thưởng dự kiến sẽ được tổ chức ngày 28/4/2023 tại Hà Nội.

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Sau 19 năm triển khai và tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê đã được trao cho hàng nghìn lượt sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng Sao Khuê là bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ phần mềm Việt Nam, chắp cánh cho thương hiệu CNTT Việt Nam bay cao bay xa hơn nữa và ngày khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Dân trí: BRAVO 8R2 (ERP-VN) được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022

>> Phần mềm “Make in Vietnam” tiên phong trong “Chuyển đổi số”

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng