Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD BRAVO năm 2020 và kế hoạch năm 2021


Năm 2020 đã qua, để đánh giá hiệu quả hoạt động và đưa ra phương hướng, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm tiếp theo, vừa qua, Hội nghị tổng kết 2020 và kế hoạch 2021 đã lần lượt diễn ra tại cả ba miền.


Trong các ngày 18, 20 và 22/01 vừa qua, Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và kế hoạch năm 2021 của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã lần lượt diễn ra tại ba miền. Tham dự cuộc họp có Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ quản lý tại mỗi miền.


Buổi họp đã thông qua các nội dung chính như sau:


  1. Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020 của BRAVO;

  2. Kế hoạch, định hướng phát triển của công ty trong năm 2021 và các năm tiếp theo;

  3. Chi tiết định hướng Phát triển nghiệp vụ của Sản phẩm trong năm 2021;

  4. Định hướng nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ trong phát triển sản phẩm của BRAVO năm 2021;

  5. Tổng kết đưa ra kết luận việc thực hiện kế hoạch trong năm 2021.


Năm 2020 – một năm đầy khó khăn và thách thức với tất cả các doanh nghiệp. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, BRAVO đã vững vàng vượt qua thử thách để đạt được những thành công nhất định. Đây là những kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của CBNV với sự phát triển bền vững của Công ty.


Tại cuộc họp, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã báo cáo kết quả tổng kết năm 2020 của Công ty. Theo đó, đánh giá chung trong năm 2020, BRAVO đã hoàn thành vượt mức kết quả SXKD đề ra. Kết thúc năm 2020, BRAVO cả nước doanh số đạt: 109% so với kế hoạch, Kết quả SXKD đạt 115% so với kế hoạch. Đây là con số thể hiện định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực của tập thể BRAVO cả nước trong một năm đầy rẫy những thử thách như 2020.


Bên cạnh đó, các phòng ban liên quan về cơ bản đều thực hiện đúng, đủ nhiệm vụ được giao, theo sát nội dung chương trình cũng như kế hoạch đề ra từ đầu năm.Hội nghị tổng kết 2020 và kế hoạch 2021 tại BRAVO HCMToàn cảnh buổi Họp tổng kết diễn ra tại BRAVO ĐN


Tại cuộc họp, đại điện các khối phòng ban đã cùng nhau thảo luận tích cực, nhìn nhận những vấn đề còn tồn đọng, từ đó trao đổi kinh nghiệm và đề ra biện pháp khắc phục với nhiều đề xuất cho năm tới.Khối Kỹ thuật triển khai BRAVO HN trình bày báo cáo tại buổi Tổng kếtKhối Kinh doanh BRAVO HN báo cáo kết quả sản xuất và đăng ký mục tiêu trong năm mới


Chủ trì tại cuộc họp, Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty một lần nữa biểu dương con số thành tích về hoàn thành kế hoạch năm của các vùng miền: “Trong năm 2020, dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh và thiên tai, tuy nhiên chúng ta đã cơ bản thực hiện được kế hoạch và tăng trưởng tốt với mức trên 15%. Mong rằng, các CBNV phát huy và làm tốt công việc hơn nữa để tăng tốc độ phát triển BRAVO trong năm 2021”.GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu tại cuộc họp (Ảnh: BRAVO HN)


Sơ bộ tình hình phát triển của BRAVO 11 năm qua (từ năm 2010 đến cuối năm 2020):


– Doanh số ký tăng trưởng 636% sau 11 năm;

– Số lượng nhân sự (người) tăng 280% sau 11 năm;

– Thu nhập bình quân (chưa tính thưởng cuối năm) tăng trưởng 392% sau 11 năm.


Năm 2020 cũng là năm BRAVO chính thức thương mại hóa sản phẩm phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN), sản phẩm đã đáp ứng khá tốt yêu cầu sử dụng của khách hàng. Trong năm tới này, mục tiêu tập trung hoàn thiện các tính năng cũng như đưa vào BRAVO 8R2 các cập nhật công nghệ mới nhất để sản phẩm đạt các tiêu chí “Đáp ứng nhu cầu – Cấu trúc tốt – Độc đáo và tiện ích” sẽ tiếp tục là trọng tâm của hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm mà Giám đốc Công nghệ đã đưa ra.Ông Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ trình bày tại hội nghị


>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO


Bên cạnh con số ấn tượng về tình hình SXKD chung toàn công ty, tại cuộc họp, các cán bộ quản lý đã cùng nhau trao đổi và góp ý một cách cởi mở và dân chủ về những vấn đề như: kế hoạch phát triển sản phẩm; dịch vụ CSKH; quy trình phối hợp công việc giữa các phòng ban; quy trình BH hợp đồng… Đồng thời, thảo luận tìm ra hướng khắc phục những hạn chế trong phần cung ứng dịch vụ, đưa ra cách xử lý phù hợp nhất.Cán bộ quản lý trao đổi trong cuộc họp (Ảnh: BRAVO ĐN)Thảo luận chung tại Hội nghị tổng kết (Ảnh: BRAVO HN)


Trên cơ sở đánh giá các kết quả, phân tích thuận lợi và khó khăn, Giám đốc Đào Mạnh Hùng đã đưa thông điệp phát triển trong năm 2021 là “Hoàn thiện để phát triển”.BGĐ cùng các thành viên cấp quản lý BRAVO HCM trong cuộc họp Tổng kết năm 2020BGĐ cùng các thành viên cấp quản lý BRAVO ĐN trong cuộc họp Tổng kết năm 2020BGĐ cùng các thành viên cấp quản lý BRAVO HN trong cuộc họp Tổng kết năm 2020


Trong năm 2021 này, hi vọng rằng sẽ tiếp tục là một năm đầy khởi sắc, thành công trên mọi hoạt động mà công ty thực hiện. Những thành tích mà chúng ta đạt được trong năm 2020 chính là nền tảng và mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho BRAVO.


 Có thể bạn quan tâm: Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 tại Công ty Autotech Việt Nam


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng