Khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc tại BRAVO-HN


Vừa qua, tại BRAVO-HN đã trao khen thưởng đối với CBNV Kỹ thuật triển khai và Kinh doanh vì thành tích xuất sắc trong công việc được giao cũng như trong hoạt động chung của công ty.


Khen thưởng CBNV Kỹ thuật triển khai và Kinh doanh có thành tích tốt


Nhìn vào kết quả chặng đường kinh doanh nửa đầu năm 2017 của BRAVO tiếp tục cho thấy những tín hiệu tích cực. Các thành viên vẫn đang nỗ lực hết mình cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phần mềm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong hai ngày 20/05 và 22/05 vừa qua, BRAVO Hà Nội đã thực hiện khen thưởng cho các nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai và CBNV Kinh doanh có thành tích xuất sắc.


Đầu tiên là thành tích của nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại TNG (Triển khai cho Chi nhánh thời trang – phần việc POS)”. Hợp đồng này được đánh giá có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp: mô hình triển khai cho hơn 20 cửa hàng và đại lý, đồng thời kết nối dữ liệu liên kết giữa văn phòng và kế toán… Tuy nhiên, với sự quyết tâm rất lớn, làm việc không quản ngại ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần, đội dự án triển khai đã hoàn thành rất tốt các phần việc cam kết với khách hàng trong thời gian khoảng 2 tháng (tính từ ngày thực hiện khảo sát 14/02 đến ngày nghiệm thu chương trình 13/04). Dự án triển khai đã được nghiệm thu trước 20 ngày so với kế hoạch đặt ra, đây cũng được đánh giá là thời gian triển khai nhanh kỷ lục so với việc thực hiện một dự án của BRAVO. “Công tác chuyển đổi dữ liệu, đồng bộ các mã cũng như công tác chuẩn bị đều có sự phối hợp rất chặt chẽ của khách hàng và BRAVO” – chia sẻ của anh Phạm Anh Trường – Giám đốc dự án.


Kết quả của phần thực hiện công việc đã được ghi nhận bằng sự hài lòng từ phía khách hàng sau khi được bàn giao thực hiện công việc trên phần mềm. Các thành viên đội dự án đã vinh dự nhận khen thưởng vào ngày 20/05 gồm có:


 • Phạm Anh Trường – Giám đốc dự án           

 • Phạm Anh Ngọc – Trưởng Ban dự án

 • Thành Ngọc Linh – Trưởng nhóm dự án

 • Lê Minh Quang – Cán bộ triển khai

 • Ngô Hải Sơn – Cán bộ triển khai

 • Trịnh Thị Thủy – Cán bộ TEST


Khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc tại BRAVO-HN


Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty trao khen thưởng cho đội dự án triển khai phần mềm BRAVO với Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại TNG


Quyết định khen thưởng tiếp theo được dành tặng cho chị Lê Thị Hòa – Phòng Kinh doanh với thành tích xuất sắc cùng sự nỗ lực của chị trong công tác thực hiện đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN với Công ty Cổ phần Đức Hạnh BMG Yên Bái. Chị đã hoàn thành tốt các công việc của người CBNV kinh doanh với trách nhiệm cao.


Khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc tại BRAVO-HN


Trao khen thưởng cho CBNV Kinh doanh, chị Lê Thị Hòa


Tiếp đó ngày 22/05, BRAVO-HN đã khởi đầu tuần mới bằng việc khen thưởng đối với nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai vì sự nỗ lực thực hiện tốt công việc triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho “Công ty Cổ phần Vicem Bao bì Bút Sơn”. Hợp đồng này đã được đội dự án triển khai hoàn thành tốt các phần việc đã cam kết với khách hàng trong thời gian khoảng 3 tháng (tính từ ngày thực hiện khảo sát đến ngày nghiệm thu chương trình). Nhóm CBNV triển khai được khen thưởng trong dự án này lần lượt là:


 • Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng Ban dự án

 • Hoàng Mạnh Hùng – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 • Nguyễn Xuân Dũng – Cán bộ Triển khai trực tiếp


Khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc tại BRAVO-HN


Các CBNV thuộc nhóm triển khai dự án cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Vicem Bao bì Bút Sơn được khen thưởng


Giải “Góp gạch xây Nội san”


Cùng ngày, kết quả giải thưởng “Góp gạch xây Nội san” – Nội san BRAVO Focus số 16 đã được trao cho anh Nguyễn Xuân Dũng – Phòng Triển khai 3 với bài viết “Tháng tư là lời nói dối của Anh”. Nội san BRAVO Focus số 16 ra mắt đầu tháng 5 vừa qua đã giành được nhiều tình cảm yêu mến từ phía độc giả. Thành công có được chính là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ biên tập viên cùng những bài viết hay và ý nghĩa từ phía CBNV công ty. Hy vọng thời gian tới, với những đóng góp hữu ích từ phía độc giả qua giải thưởng “Góp gạch xây Nội san”, Nội san BRAVO sẽ ngày một phát triển hơn nữa, phong phú về mặt nội dung và hình thức, là kênh thông tin hữu ích của NGƯỜI BRAVO.


Khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc tại BRAVO-HN


Trao giải “Góp gạch xây Nội san” và chúc mừng anh Nguyễn Xuân Dũng


Với sự quan tâm, động viên kịp thời từ phía Ban lãnh đạo công ty, tin tưởng rằng sẽ tạo động lực hơn nữa cho các CBNV của BRAVO nói chung và BRAVO Hà Nội nói riêng, hoàn thành xuất sắc các công việc trong kế hoạch SXKD đề ra.


Xem thêm bài viết khác:


>> Tuần mới với nhiều giải thưởng được trao tại BRAVO-HN.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng