Tuần mới với nhiều giải thưởng được trao tại BRAVO-HN


Sáng ngày 06/02, BRAVO-HN đã tổ chức trao Cúp cho CBNV xuất sắc trong tháng 2, đồng thời trao giải thưởng ý nghĩa Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm và giải Góp gạch xây Nội san số 13.


Khen thưởng biểu dương với CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD và có nhiều đóng góp cho các hoạt động nội bộ của công ty là hoạt động định kỳ tại BRAVO. Hôm qua, ngày 06/02, tại văn phòng BRAVO HN, các thành viên đã cùng hân hoan chúc mừng những CBNV được khen thưởng: Cup nhân viên xuất sắc tháng 2; Giải thưởng Ý nghĩa “– Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”; Giải thưởng dành cho CBNV đóng góp bài viết “Góp gạch xây Nội san”.


Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 2


Căn cứ vào tình hình kết quả SXKD, cùng sự nỗ lực trong công việc của các cá nhân, Cúp nhân viên xuất sắc tháng 2/2017 đã được trao cho các CBNV gồm:


  • Vũ Danh Mạnh – phòng Kỹ thuật triển khai 3

  • Lương Thị Tâm – phòng Kỹ thuật triển khai 3

  • Nguyễn Hoàng Vũ – phòng Bảo hành

  • Trần Thị Thanh Hòa – phòng Kinh doanh


Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 2 cho CBNV BRAVO-HN


Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 2 cho CBNV BRAVO-HN


Khen thưởng cho đóng góp với hoạt động nội bộ


Cơ cấu giải thưởng về việc “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 2 được trao cho hai CBNV BRAVO-HN và BRAVO-HCM là:


  • Thành Ngọc Linh – Phòng Kỹ thuật triển khai 2 BRAVO-HN, Giải thưởng “Ý nghĩa”

  • Đồng Nguyễn Phương Duy – Phòng Dự án BRAVO-HCM, Giải thưởng “May mắn”


Anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công Nghệ lên trao Giải thưởng Ý nghĩa “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”


Anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công Nghệ lên trao Giải thưởng Ý nghĩa “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”


Việc trao giải thưởng “May mắn” sẽ được tổ chức tại trụ sở văn phòng BRAVO-HCM.


Nội san “BRAVO Focus 13: Tết là để yêu thương – Tết là để đoàn viên” là số Nội san đầu tiên trong năm mới 2017 này, tiếp tục điểm lại những sự kiện nổi bật tại BRAVO tháng 12/2016. Chuyện về những “siêu anh hùng” BRAVO – những CBNV có kết quả lao động xuất sắc trong năm 2016 được ghi nhận, khen thưởng trong buổi lễ Tất niên cuối năm; các bài toán nghiệp vụ khách hàng; chia sẻ “Cái Tết đầu tiên tại BRAVO”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác. Số Nội san này đã ghi nhận đóng góp của chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Phòng Hành chính tổng hợp BRAVO-HN với bài “BRAVO Đại cáo”.


Chị Trịnh Thúy Mai – Phó phòng Marketing lên trao giải thưởng “Góp gạch xây Nội san”


Chị Trịnh Thúy Mai – Phó phòng Marketing lên trao giải thưởng “Góp gạch xây Nội san”


Xin chúc mừng các CBNV BRAVO-HN được trao Cúp và khen thưởng tháng vừa rồi. Hy vọng trong tháng tới này tinh thần làm việc của BRAVO-ers vẫn luôn được duy trì cao nhất và sẽ có thêm thật nhiều những chiếc Cúp được trao.


Các CBNV có ý kiến góp ý, bài viết hay nhằm đóng góp cho việc phát triển Nội san các số tiếp theo xin vui lòng gửi bài viết về địa chỉ:


Email: event@bravo.com.vn 


Tiêu đề mail: [Họ tên]_[Phòng ban]_[HN/ĐN/HCM]_Gửi bài Nội san 


Nội dung bài viết được viết lưu thành các tập tin văn bản (.txt, .doc…) và đính kèm trong Mail. Hình ảnh minh họa sẽ gửi thành file đính kèm riêng, không chèn trong file word.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO-HN: Khen thưởng CBNV Triển khai và Kinh doanh qua hai dự án lớn.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng