Mừng sinh nhật tháng 1 và các hoạt động chung tại BRAVO HCM


Ngày 11/01 vừa qua, khép lại tuần làm việc đầy hăng say, các thành viên BRAVO HCM đã cùng nhau chung vui qua nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.


Đến hẹn lại lên, cuối tuần qua, văn phòng BRAVO HCM đã cùng nhau chung vui trong các hoạt động nội bộ như: mừng sinh nhật tháng 1, thưởng “nóng” cho CBNV triển khai xuất sắc, khen thưởng đóng góp cho hoạt động chung của công ty…


Tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng 1


Tổ chức sinh nhật cho các thành viên là hoạt động nội bộ ý nghĩa, diễn ra đều đặn mỗi tháng tại BRAVO. Đây không chỉ là dịp thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống tinh thần CBNV, mà còn là cầu nối gắn kết thêm tình cảm giữa các đồng nghiệp trong văn phòng. Vậy nên, mỗi dịp tổ chức sinh nhật tháng, văn phòng BRAVO luôn rộn ràng và đông vui.  


Trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 1 này, những món quà ý nghĩa, các thành viên còn được đón nhận thêm lời ca tiếng hát từ đồng nghiệp trong văn phòng… Tất cả đã làm nên một bữa tiệc ấn tượng khó quên.Các thành viên có sinh nhật trong tháng cùng nhau cắt bánh sinh nhậtTiết mục văn nghệ đặc sắc, tăng thêm phần thú vị cho chương trình


Cùng ngày, niềm vui như được nhân lên khi đồng thời quyết định trao tặng khen thưởng “nóng” với đội dự án kỹ thuật Triển khai xuất sắc (thuộc phòng Kỹ thuật 4) vì thành tích hoàn thành tốt hợp đồng cung cấp phần mềm ERP cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn. Bên cạnh đó, kết quả của giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” tháng 12/2019 và trao giải “ Góp gạch xây Nội san” BRAVO Focus cũng được công bố.


Đại diện Ban lãnh đạo, anh Thái Phương Bắc – GĐ. Kỹ thuật, anh Đinh Phạm Ngọc Phúc – PGĐ. Kỹ thuật và anh Đặng Quang Dũng – PGĐ chi nhánh BRAVO tại HCM đã lên trao tặng phần thưởng, gửi lời chúc mừng đến các CBNV.


Thưởng “nóng” đội dự án triển khai xuất sắc:Chúc mừng các CBNV thuộc phòng Kỹ thuật 4


Giải thưởng “Khuyến khích đóng góp cho PTSP”:


  • Giải May mắn: Dương Đăng Khoa – phòng Kỹ thuật

  • Giải Ý nghĩa: Bùi Hữu Khanh – phòng Kỹ thuậtGhi nhận sự đóng góp ý kiến hữu ích cho PTSP từ các thành viên


Trao giải “Góp gạch xây Nội san” tháng 12/2019:


  • Nguyễn Hoàng Phú Lợi – phòng Kỹ thuậtTrao thưởng cho CBNV đóng góp bài viết cho số Nội san tháng vừa rồi


Mong rằng, khi tham gia vào các hoạt động chung tháng 1 vừa rồi, CBNV đã có thêm nhiều giây phút vui vẻ, thoải mái cùng những đồng nghiệp của mình và chúng ta sẽ đặt mục tiêu quyết tâm hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch phía trước.


Có thể bạn quan tâm:


>>> Rộn ràng sinh nhật tháng 11 cho các thành viên tại BRAVO HCM


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng