Danh hiệu Sao Khuê 2017 sẽ có thêm một số hạng mục mới


Năm nay, một số lĩnh vực mới sẽ được đưa vào cơ cấu xét trao Danh hiệu Sao Khuê 2017 là: Quản lý bán hàng và chuỗi cung ứng; Nền tảng và công nghệ ứng dụng; Bảo vệ môi trường.


Được tổ chức thường niên từ năm 2003 bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), chương trình Danh hiệu Sao Khuê năm nay có nhiều thay đổi nhằm hỗ trợ các sản phẩm, giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.


Các hạng mục của chương trình theo đó cũng được mở rộng với 3 lĩnh vực mới như: Quản lý bán hàng và chuỗi cung ứng, Nền tảng và công nghệ ứng dụng, Bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, một điểm mới nữa của chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2017 là các tiêu chí đánh giá, bình chọn cũng được lượng hóa và theo chuẩn quốc tế hơn nhằm phù hợp hơn với giải thưởng quốc tế APICTA, giải thưởng CNTT uy tín nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê sẽ được đề cử tham gia tranh tài tại APICTA.Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2016


Các sản phẩm, dịch vụ CNTT của Việt Nam đang phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ, đạt trình độ tiên tiến. PGS.TS. Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA cho biết: “Việc ngày càng có nhiều các sản phẩm – dịch vụ CNTT của Việt Nam được triển khai thành công tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, nhận được đánh giá tích cực từ các đối tác quốc tế thể hiện trình độ công nghệ và năng lực cạnh tranh của các sản phẩm dịch vụ CNTT của Việt Nam đã bắt đầu vươn tới đẳng cấp quốc tế. Chinh phục thị trường thế giới luôn là khát vọng của các doanh nghiệp Việt Nam. Với việc không ngừng đổi mới Danh hiệu Sao Khuê, VINASA mong muốn Sao Khuê sẽ mở thêm “cánh cửa” đưa các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới”.


Đại diện VINASA nhận định, trong bối cảnh làn sóng công nghiệp lần thứ 4 đang bùng nổ mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, Danh hiệu Sao Khuê tiếp tục đóng góp sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, góp phần định hướng thị trường, định hướng và thúc đẩy ứng dụng mạnh mẽ CNTT trong các ngành, lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội, xây dựng nền kinh tế số của Việt Nam.


Theo Ban Tổ chức, danh hiệu “Top 10 Sao Khuê 2017” sẽ có sự ganh đua quyết liệt. Hội đồng bình chọn sẽ rất khó khăn để lựa chọn ra 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc nhất trong số các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu “Sao Khuê 2017” về hiệu quả kinh tế xã hội, uy tín thương hiệu, doanh thu, thị phần, số lượng khách hàng sử dụng, công nghệ sáng tạo, đột phá để trao danh hiệu đặc biệt này.Sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 vào TOP 10 Danh hiệu Sao Khuê 2016


Được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT, đến nay chương trình Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam đánh giá cao, góp phần thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê luôn có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, được thị trường tin tưởng, chiếm ưu thế trong cạnh tranh.


Theo kế hoạch, lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2017 dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 15/4 này.


Xem thêm bài viết khác:


>> 68 đề cử lọt vào vòng Chung khảo Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2017.


Theo Báo mới

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng