BRAVO với Sao Khuê và những “lần đầu tiên”


Top 10 Sao Khuê 2016 đến với BRAVO vừa như một giải thưởng xứng đáng cho chất lượng sản phẩm phần mềm BRAVO 7 ERP – VN vừa là những “lần đầu tiên” rất tình cờ.


Lần đầu tiên chương trình Danh hiệu Sao Khuê bình chọn Top 10


Thay vì bình chọn các danh hiệu Sao Khuê và xếp hạng 4 sao, 5 sao như mọi năm, năm nay là năm đầu tiên Ban tổ chức Sao Khuê quyết định bình chọn Danh hiệu Top 10 Sao Khuê dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc nhất về các mặt: doanh thu, uy tín thương hiệu, thị phần, số lượng khách hàng sử dụng, đặc biệt là tạo được hiệu quả kinh tế – xã hội lớn. Công tác đánh giá, lựa chọn Danh hiệu Top 10 Sao Khuê diễn ra rất căng thẳng khi các đề cử đều xứng đáng. Từ 16 đề cử (tăng 2 đề cử sau khi thẩm định) của Hội đồng Sơ tuyển và các đoàn thẩm định thực tế, Hội đồng Chung tuyển đã quyết định lựa chọn 6 sản phẩm và 4 dịch vụ xuất sắc nhất của 10 doanh nghiệp được công nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016.


Nói về ý nghĩa của việc thay đổi phương thức bình chọn, Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Tổng thư ký VINASA cho biết: “Sự thay đổi này sẽ giúp khẳng định thương hiệu, uy tín của các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam tại thị trường trong nước và chuẩn bị tốt cho hội nhập quốc tế khi Việt Nam tham gia vào AEC và TPP. Công tác đánh giá, thẩm định vì vậy cũng khoa học và chặt chẽ hơn, đảm bảo tiếp tục nâng cao uy tín, vị thế của danh hiệu Sao Khuê. Từ đó, danh hiệu Sao Khuê trở thành biểu tượng xếp hạng đẳng cấp cao nhất cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT.”


Vậy là năm 2016, chương trình Danh hiệu Sao Khuê đã có tất cả 73 sản phẩm, dịch vụ được nhận danh hiệu, trong đó có 10 đối tượng xuất sắc nhất nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê (6 sản phẩm, 4 dịch vụ).Lần đầu tiên vinh danh Top 10 Sao Khuê


Lần đầu tiên BRAVO tham gia “sân chơi” Sao Khuê


Sau 5 năm đưa sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP – VN vào thị trường (trước đó là các phiên bản thấp hơn), BRAVO mới quyết định đề cử sản phẩm tham gia danh hiệu Sao Khuê. Lần đầu tiên bước vào “sân chơi” của các sản phẩm, dịch vụ CNTT Việt Nam cùng nhiều sản phẩm từ các doanh nghiệp lớn và uy tín khác đã nhiều năm nhận danh hiệu Sao Khuê, hẳn đây là sự khởi đầu vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với BRAVO 7 ERP – VN.


Tuy nhiên với nhiều lợi thế cả về chất lượng sản phẩm và vị thế thị trường, BRAVO 7 ERP-VN đã vinh dự nằm trong Top 10 Sao Khuê 2016. Danh hiệu được đánh giá qua chất lượng phần mềm đã được khẳng định qua hơn 850 khách hàng sử dụng, phần mềm được xây dựng với công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại, với nhiều tính năng quản trị ưu việt, nổi trội, mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp sử dụng, lại có dịch vụ đi kèm tốt. Đây có lẽ là sự khởi đầu đầy thuận lợi với BRAVO tại Sao Khuê.


Lần đầu tiên một sản phẩm quản lý doanh nghiệp lớn nằm trong Top dẫn đầu


Ở những năm trước danh hiệu Sao Khuê thực hiện xếp hạng 4 sao và 5 sao cho các sản phẩm, những cái tên như Hệ thống quản lý bán hàng trên thiết bị cầm tay eMobiz của Công ty TNHH Phần mềm FPT (xếp hạng 5 sao năm 2013), Giải pháp Vé Ví điện tử cho vận tải công cộng của Công ty Cổ phần Thông minh MK (xếp hạng 5 sao năm 2014) đã là những sản phẩm nằm trong Top đầu của các danh hiệu Sao Khuê.


Tuy nhiên đến năm 2016 này, lần đầu tiên mới có một sản phẩm nằm trong nhóm lĩnh vực “Quản lý doanh nghiệp lớn”, chính là phần mềm BRAVO 7 ERP – VN, nằm trong Top đầu của các danh hiệu Sao Khuê. Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP – VN đại diện cho những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo tốt nhất các tiêu chí cả về công năng và hiệu quả kinh tế, xã hội; chất lượng và công nghệ; tính sáng tạo, độc đáo; doanh thu và thị trường; dịch vụ khách hàng.Top 10 Sao Khuê 2016 là danh hiệu uy tín, và là niềm vinh dự lớn đối với các doanh nghiệp được trao tặng nói chung và với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nói riêng.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng