Dân trí: BRAVO 8R3 (ERP-VN) được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/4, tại lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2023, BRAVO 8R3 (ERP-VN) của BRAVO đã được vinh danh trong nhóm sản phẩm công nghệ thông tin.

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Sau 19 năm triển khai và tổ chức, giải thưởng Sao Khuê đã được trao cho hàng nghìn lượt sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam.

Giải thưởng là bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ phần mềm Việt Nam, chắp cánh cho thương hiệu CNTT Việt Nam bay cao, bay xa hơn nữa và ngày khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Cùng với dòng chảy và sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành CNTT với những xu hướng công nghệ mới nổi bật, giải thưởng Sao Khuê 2023, năm ghi dấu ấn 20 năm đồng hành và phát triển cùng ngành CNTT Việt Nam, cũng thay đổi bắt kịp với những xu thế ấy.

Tại lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 diễn ra vào ngày 28/4 ở Hà Nội, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) của BRAVO được vinh danh trong nhóm các sản phẩm của ngành công nghệ thông tin (CNTT).

Báo Dân trí đưa tin BRAVO nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Dân trí, chuyên mục Kinh doanh (ngày 28/04/2023)

Thành lập vào 10/1999, Công ty cổ phần Phần mềm BRAVO hoạt động chuyên sâu trong việc phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Những năm qua, đúc rút kinh nghiệm từ thực tế, cũng như nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào sản phẩm, BRAVO cho hay công ty không ngừng xây dựng, phát triển và hoàn thiện sản phẩm “Giải pháp quản trị doanh nghiệp” cùng các dịch vụ đi kèm phần mềm.

Theo nhận định của BRAVO, trong những năm gần đây, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bị tác động tiêu cực bởi Covid-19, vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để các doanh nghiệp áp dụng CNTT vào quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều đó kéo theo các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm CNTT cũng phải tiên phong đưa ra thị trường sản phẩm dịch vụ phù hợp với thời đại để có thể tồn tại, phát triển.

BRAVO cũng không ngừng nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm đáp ứng yêu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp và hỗ trợ họ trong tiến trình chuyển đổi số.

BRAVO nhận danh hiệu Sao Khuê 2023

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ BRAVO – lên nhận giải thưởng

Sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) được kế thừa những ưu điểm từ các phiên bản trước, cập nhật những đột phá về công nghệ đã giúp nhà quản trị có được “vũ khí” sắc bén để quản trị thời đại 4.0.

BRAVO 8R3 (ERP-VN) của công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một bước tiến quan trọng về công nghệ với nền tảng BRAVO Web Service, được thiết kế phân lớp sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/ NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services. Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL.

BRAVO 8R3 cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… ứng dụng và hỗ trợ hữu ích cho các bài toán quản trị của khách hàng.

Trải qua hơn 23 năm xây dựng vị thế trên thị trường, Công ty cổ phần phần mềm BRAVO nhận được sự tín nhiệm của hơn 4.200 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như sản xuất công nghiệp, thương mại – dịch vụ, xây dựng – bất động sản, tài chính chứng khoán… đang sử dụng phần mềm BRAVO.

Theo nhà phát triển, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) hứa hẹn tiếp tục trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, hỗ trợ họ phát triển bền vững trong thị trường kinh doanh nhiều biến động, cũng như vững bước vào kỷ nguyên số.

Theo Dân trí

Xem thêm:

>> Giải thưởng Sao Khuê 2023 vinh danh sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN)

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng