Giaithuongsaokhue: BRAVO 8R3 (ERP-VN) vươn xa hơn cùng giải thưởng Sao Khuê 2023

Thành lập vào tháng 10/1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hoạt động chuyên sâu trong việc phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin (CNTT) vào quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp. Những năm qua, đúc rút kinh nghiệm từ thực tế, cũng như nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào sản phẩm; BRAVO không ngừng xây dựng, phát triển và hoàn thiện sản phẩm “Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp” cùng “các dịch vụ đi kèm phần mềm”.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bị tác động tiêu cực bởi đại dịch Covid-19, đại dịch vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nghiên cứu ứng dụng CNTT vào quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều đó kéo theo các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm CNTT cũng cần đẩy mạnh đưa ra thị trường những sản phẩm dịch vụ phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của thời đại mới.

Trong những năm qua, BRAVO cũng không ngừng nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm đáp ứng yêu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp và hỗ trợ họ trong tiến trình chuyển đổi số. Sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) được kế thừa những ưu điểm từ các phiên bản trước cùng với cập nhật những đột phá về công nghệ đã giúp các nhà quản trị có được “vũ khí” sắc bén để quản trị trong thời đại 4.0.

Giải thưởng Sao Khuê 2023 đưa tin về BRAVO

Bài viết được đăng tải trên Trang tin chính thức của Giải thưởng Sao Khuê (ngày 13/06/2023)

Để sản phẩm và dịch vụ luôn giữ vững vị thế trên thị trường thì mỗi doanh nghiệp phải không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng yêu cầu từ khách hàng. Nhận thức rõ vấn đề đó, những năm qua, BRAVO luôn dành sự đầu tư lớn cho việc nghiên cứu công nghệ mới, đồng thời không ngừng nâng cao chuyên môn cho CBNV, cũng như bổ sung nguồn nhân sự chất lượng cao. Luôn lắng nghe yêu cầu từ thị trường, khách hàng là cách để BRAVO rút ra kinh nghiệm ứng dụng vào nghiên cứu phát triển sản phẩm, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu thị trường.

BRAVO 8R3 (ERP-VN) là một bước tiến quan trọng về công nghệ với nền tảng BRAVO Web Service, được thiết kế phân lớp sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/ NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services. Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL. BRAVO 8R3 cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… ứng dụng và hỗ trợ hữu ích cho các bài toán quản trị của khách hàng.

Tuy là phiên bản sản phẩm mới ra mắt trên thị trường chưa đầy 1 năm, nhưng BRAVO 8R3 (ERP-VN) là sự kế thừa những tính năng ưu việt của những phiên bản trước đó. Cùng với việc nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, BRAVO 8R3 (ERP-VN) vẫn tiếp tục nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn để vinh dự được vinh danh Sao Khuê 2023.

Với sự công nhận từ Giải thưởng Sao Khuê 2023, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP- VN) nói riêng và các sản phẩm đạt giải khác nói chung sẽ có được “bệ phóng” tốt để đến được với nhiều hơn nữa các khách hàng trong và ngoài nước.

BRAVO nhận danh hiệu Sao Khuê 2023

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc khối Công Nghệ BRAVO lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hang, BRAVO sẽ tiếp tục hoàn thiện mình và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Theo GiaithuongSaokhue

Xem thêm:

>> VINASA: Giúp doanh nghiệp vững vàng bước vào kỷ nguyên số với giải pháp Quản trị doanh nghiệp từ BRAVO

>> CafeF: BRAVO làm gì để duy trì nhịp độ tăng trưởng thời kỳ mới?

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng