CafeF: BRAVO làm gì để duy trì nhịp độ tăng trưởng thời kỳ mới?

Môi trường kinh doanh ngày nay đã thay đổi từ cạnh tranh sản phẩm sang cạnh tranh dịch vụ và giờ là cạnh tranh về trải nghiệm. Bên cạnh việc phát triển những giải pháp, các doanh nghiệp công nghệ cần tập trung vào thiết kế được trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, xây dựng đội ngũ nhân sự kinh doanh thành các chuyên gia chuyển đổi số.

Chuyển đổi số là bài toán sống còn của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ vào các hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ tạo nên lợi thế thị trường. Theo các chuyên gia, ngành CNTT Việt Nam đang đứng trước thời cơ rất lớn cả trong nước và quốc tế. Với trong nước, hơn 2 năm qua, Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đã và đang nhận được sự quan tâm và vào cuộc rất lớn của các cơ quan Chính phủ, Bộ, ngành, địa phương, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Trong bối cảnh này, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – một doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh luôn đặt cho mình sứ mệnh tiên phong chuyển đổi số. Từ đó đưa ra thị trường những sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp chất lượng cao, giúp khách hàng của mình phát triển nhanh mạnh trong thời đại số.

 Báo CafeF đưa tin BRAVO nhận giải Sao Khuê 2023

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử CafeF, ngày 05/05/2023

Trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, hiện tại BRAVO có gần 450 nhân sự trình độ cao đang làm việc tại văn phòng 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 4.200 Khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn tại Việt Nam, thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như Sản xuất Công nghiệp, Thương mại – Dịch vụ, Xây dựng – Bất động sản, Tài chính Chứng khoán… đang sử dụng sản phẩm phần mềm BRAVO.

Thế mạnh của BRAVO là xây dựng được một đội ngũ nhân viên trình độ cao đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy, có khả năng nắm bắt các công nghệ lập trình tiên tiến, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng của phần mềm và có kinh nghiệm lâu trong việc triển khai các dự án lớn.

Ngoài ra, thương hiệu cũng có được uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp. Việc triển khai và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đã và đang tạo ra cho BRAVO một phong cách làm việc chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng, nhằm thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu khắt khe của khách hàng và các chuẩn mực, quy định của Việt Nam cũng như quốc tế.

Sản phẩm và dịch vụ của BRAVO là một giải pháp toàn diện với phạm vi áp dụng cho nhiều phòng ban và mô hình doanh nghiệp cùng tư tưởng thiết kế theo “Hệ thống mở” sẽ cho phép dễ dàng bổ sung, hiệu chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp và sự thay đổi về môi trường – chính sách – chế độ trong tương lai.

Với những lợi thế đó, BRAVO luôn khẳng định mình với vị thế top đầu trên thị trường, không chỉ được khách hàng tin tưởng mà còn luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Ngày 28/04/2023 vừa qua tại Hà Nội, tại Lễ Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2023, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê 2023. Đây cũng là lần thứ 8, sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO góp mặt trong danh sách này.

BRAVO nhận danh hiệu Sao Khuê 2023

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc khối Công nghệ BRAVO lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Trong dòng chảy của Công nghệ không cho phép bất cứ doanh nghiệp CNTT nào được ngừng nghỉ. Do đó việc hoàn thiện sản phẩm chính là kim chỉ nam cho chặng đường phát triển của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, với những hành động nỗ lực mỗi ngày.

BRAVO thường xuyên đầu tư cho nghiên cứu để ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm phần mềm của mình. Ngân sách dành cho việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm luôn được BRAVO chú trọng mỗi năm. Việc tuyển dụng, chiêu mộ nhân sự chất lượng cao cho các bộ phận phát triển sản phẩm cũng được đề cao. Các tính năng của phần mềm cũng luôn được cập nhật, hoàn thiện từ những bài toán thực tế của khách hàng.

Thương hiệu chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Bên cạnh sản phẩm, thì các dịch vụ đi kèm như: Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm; Chỉnh sửa, Cài đặt; Đào tạo và chuyển giao phần mềm; Chăm sóc định kỳ khách hàng, … giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng. Với các sản phẩm phần mềm, bảo mật là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bên cạnh quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, thì BRAVO cũng đã nỗ lực để đạt chứng nhận bảo mật an toàn thông tin của CyStack. Mặt khác, phần mềm cũng có rất nhiều tính năng bảo mật giúp thông tin của doanh nghiệp luôn an toàn.

Sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, sự đánh giá cao từ giới chuyên môn như giải thưởng Sao Khuê là những động lực lớn lao để BRAVO hoàn thiện hơn và mang ra thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng hơn.

Theo CafeF

Xem thêm:

>> VnEconomy: Giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP tiếp tục thắng giải tại Sao Khuê 2023

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng