NSS: BRAVO – 19 năm nỗ lực trở thành “chìa khóa quản trị” cho doanh nghiệp Việt

Đến hẹn lại lên, cứ tháng 4 đến, ngành CNTT trong nước lại xôn xao với những cái tên nằm trong danh sách được vinh danh giải thưởng danh giá Sao Khuê. Với bề dày lịch sử 15 năm của giải thưởng và uy tín trong ngành của đơn vị tổ chức – Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) thì Danh hiệu Sao Khuê chính là một “dấu đỏ” chứng nhận chất lượng cho các sản phẩm.

Tin tức được đăng tải trên Báo điện tử Nhịp sống số

Trong danh sách đó, có những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng cuối cùng là các cá nhân (B2C), vì vậy mà thương hiệu cũng được rất nhiều người biết đến.

Nhưng cũng không ít những doanh nghiệp, chọn con đường cung cấp sản phẩm dịch vụ cho các doanh nghiệp khác (B2B). Họ đứng sau, hỗ trợ và góp một phần nhỏ tạo nên thành công của các cái tên lớn trên thị trường. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) với sản phẩm chủ lực là Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN là một ví dụ điển hình.

Với bề dày lịch sử 19 năm, so với lịch sử phát triển của ngành CNTT Việt Nam đây là một con số ấn tượng. BRAVO chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Giới doanh nghiệp có lẽ chẳng lạ gì cái tên BRAVO khi sản phẩm phần mềm đã được hơn 3,000 khách hàng là các công ty, tập đoàn vừa và lớn khắp cả nước tin dùng.

Hiện nay, sản phẩm chủ lực của BRAVO, cũng là cái tên 3 năm liên tiếp được vinh danh Danh hiệu Sao Khuê là BRAVO 7 ERP-VN. Đây là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 bùng nổ bắt buộc các doanh nghiệp phải tích cực hơn nữa trong việc ứng dụng CNTT vào sản xuất – kinh doanh. Trong xu hướng “thế giới phẳng” thì thông tin chính là tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN) sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực.

BRAVO vẫn tiếp tục miệt mài với sứ mệnh “tin học hóa” doanh nghiệp, ứng dụng CNTT sâu hơn và rộng hơn để các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển nhanh và mạnh hơn. Để làm được điều đó, BRAVO xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng tri thức con người và luôn chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”.

Tại buổi lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 diễn ra vào sáng ngày 21/4/2018 vừa qua, tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội; Ông Ngô Đình Hải – Giảm đốc công nghệ của BRAVO chia sẻ: “Danh hiệu Sao Khuê 2018 năm thêm một lần nữa khẳng định chất lượng, sản phẩm dịch vụ của BRAVO trong con mắt của những nhà chuyên môn uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ “không ngủ quên trên chiến thắng”, cùng với toàn thế giới đón đầu cuộc cách mạng lần thứ 4, BRAVO đã và đang gấp rút cho công cuộc ra mắt sản phẩm với nền tảng công nghệ và tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam phát triển lớn mạnh hơn nữa”.

Có thể bạn quan tâm:

>> VietNamnet: Công nghệ ‘tiếp sức’ quản trị doanh nghiệp.

Theo Báo điện tử Nhịp sống số

 

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng