VnEconomy: Giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP tiếp tục thắng giải tại Sao Khuê 2023

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội…

Trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, hiện tại BRAVO có gần 450 nhân sự trình độ cao đang làm việc tại văn phòng 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 4.200 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn tại Việt Nam, thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Sản xuất Công nghiệp, Thương mại – Dịch vụ, Xây dựng – Bất động sản, Tài chính Chứng khoán… đang sử dụng sản phẩm phần mềm BRAVO.

VnEconomy đưa tin BRAVO ERP tiếp tục thắng giải tại Sao Khuê 2023

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử VnEconomy, chuyên mục Doanh nghiệp (ngày 04/05/2023)

Sự phát triển nhanh và mạnh của công nghệ thông tin buộc các doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường phải xem Công nghệ là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Do đó, BRAVO đặt ra cho mình sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thông qua việc tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp.

Qua đó BRAVO góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Để có thể thực hiện được sứ mệnh đó, trong suốt hơn 23 năm qua, BRAVO luôn kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”. Những năm qua, BRAVO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng – dịch vụ sản phẩm và là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của họ.

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Cùng với dòng chảy và sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin với những xu hướng công nghệ mới nổi bật, Giải thưởng Sao Khuê năm 2023, năm ghi dấu ấn 20 năm đồng hành và phát triển cùng ngành công nghệ thông tin Việt Nam, cũng thay đổi bắt kịp với những xu thế ấy. Do đó, những doanh nghiệp được lựa chọn đạt giải cũng là những doanh nghiệp tiên phong, bắt nhịp với những xu thế mới của ngành và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác.

Ngày 28/04/2023 vừa qua tại Hà Nội, tại Lễ Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2023 đã được long trọng tổ chức, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê 2023. Đây cũng là lần thứ 8, sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO góp mặt trong danh sách này.

BRAVO nhận danh hiệu Sao Khuê 2023

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc khối Công nghệ BRAVO lên nhận giải thưởng.

Là một trong những doanh nghiệp được hội đồng chuyên môn của giải thưởng đánh giá cao qua các năm, các phiên bản phần mềm của BRAVO nhiều năm nằm trong danh sách Top 10 những sản phẩm dịch vụ xuất sắc. Năm nay, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) – phiên bản phần mềm mới nhất của BRAVO cũng vinh dự đạt giải thưởng Sao Khuê. Đây tiếp tục là minh chứng cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ mà BRAVO đã kiến tạo được trong hơn 23 năm qua.

Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng. BRAVO sẽ tiếp tục hoàn thiện mình và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Theo VnEconomy

Xem thêm:

>> Dân trí: BRAVO 8R3 (ERP-VN) được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2023

>> Cafebiz: Chất lượng sản phẩm – dịch vụ tạo nên vị thế thương hiệu

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng